Chuyên mục
Xóa xăm

Xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ đột phá mới

Xóa xăm hiệu quả là phương pháp loại bỏ hình xăm bằng nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào màu mực, độ nông sâu và diện tích của hình xăm. Công nghệ The Record 618 được đánh giá là đột phá mới trong điều trị xóa xăm hiệu quả. Hiện Thẩm Mỹ Hồng Kông là một trong số ít những thẩm mỹ ở Việt Nam đang áp dụng công nghệ mới nhất này để điều trị cho khách hàng.

Công nghệ xóa xăm hiệu quả làm đẹp đa năng

The Record 618 là một thiết bị thông minh, linh hoạt trong điều trị các vấn đề về da. The Record 618 được phát triển bởi tập đoàn Active Optical System, với hơn 25 năm kinh nghiệm, kiến thức về thị trường và thông hiểu về việc phát triển các sản phẩm gia tăng hiệu quả và sự an toàn, nhất là sự hài lòng cho khách hàng.

The Record 618 khác biệt với các thiết bị IPL khác là được Active Optical System đăng ký bản quyền với công nghệ GEM-PL (Geometrical Energy Management). Công nghệ GEM là cách độc nhất để chyển tải một năng lượng đến chính xác mục tiêu định trước. Không giống như các loại IPL và Laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ. Công nghệ GEM điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí dự định dưới da. Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu như trị viêm nang lông, trị nám, tàn nhang, giãn mạch máu, trị mụn, xóa xăm hiệu quả

xóa xăm hiệu quả

Các ưu điểm chính của công nghệ xóa xăm này:
– Thông minh và kết quả điều trị nhanh
– An toàn và hiệu quả được kiểm chứng bới các cơ quan có uy tín như: CE, FDA, ISO, CFS…
– Điều khiển năng lượng bằng công nghệ đăng ký bản quyền GEM-PL thông minh đã ký bản quyền.
– Điều trị rất ít đau, thoải mái cho khách hàng
– Diện tích vùng điều trị lớn nhất hiện nay (lên đến 7.5 cm2). 12 chương trình điều trị phù hợp cho mọi loại da

Xóa xăm hiệu quả không để lại sẹo

The Record 618 với các bước sóng đặc hiệu có thể loại bỏ các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như: màu xanh, xanh đen, màu đỏ, xanh lá cây…Với những công nghệ xóa xăm trước đây thường chỉ có hai bước sóng nên kết quả chỉ ở mức độ hạn chế, chỉ xóa xăm màu đen hoặc màu đỏ mà không thể xóa xăm màu xanh lá cây hoặc xanh da trời. Khắc phục nhược điểm này The Record 618 xóa xăm hiệu quả với nhiều màu sắc khác nhau.

xóa xăm hiệu quả

The Record 618 có đặc điểm nổi trội là ánh sáng phổ rộng được điều khiển bởi máy tính để chọn lựa bước sóng tối ưu, đầu chiếu có thể kiểm soát việc điều trị với các ứng dụng khác nhau sẽ loại bỏ dần mực xăm ra khỏi vùng da mà không để lại sẹo hay tác dụng phụ nào. Đối với những hình xăm thông thường liệu trình điều trị thường từ 1 đến 3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 4-5 tuần. Để biết thêm chi tiết về công nghệ này, chị em vui lòng đến trực tiếp 51 Hàng Gà để được các chuyên viên tư vấn và đưa ra liệu trình xóa xăm hiệu quả nhất.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga