Xóa xăm mí mắt mất bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Vài tháng trước tôi có đi xăm mí mắt nhưng giờ muốn xóa đi. Do công việc của tôi là làm nghệ thuật nên thường phải trang điểm nhiều kiểu khác nhau. Vì mực xăm vùng mí khá đậm nên gây khó khăn rất lớn trong việc trang điểm nên tôi muốn xóa đi. Điều tôi băn khoăn hiện nay là không biết xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Vi Linh, 35 tuổi, Hà Nội)

Xóa xăm mí mất bao nhiêu tiền?

 

Trả lời:

Chị Linh thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc: xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí xóa xăm mí mắt là bao nhiêu?

Chi phí xóa xăm mí mắt phụ thuộc vào mức độ đậm nhạt của mực xăm trên vùng mí mắt cũng như phương pháp xóa xăm mà chị lựa chọn. Do mí mắt là vùng rất nhạy cảm, tập trung nhiều dầy thần kinh quan trọng và phần da lại mềm nên rất dễ gây ảnh hưởng tới thị lực.

D đó, để đảm bảo xóa xăm mí hiệu quả và an toàn, bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm hiện đại đã qua kiểm chứng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín đã được cấp phép hoạt động.

Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Kông đang sử dụng công nghệ xóa xăm Q – Swithched. Đây là giải pháp xóa xăm hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay, đáp ứng đầy đủ của một phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả.

Công nghệ xóa xăm Q – Swithched

Tại sao nên xóa xăm bằng công nghệ Q – Swithched?

Dưới đây là những lý do chị Linh nên xóa xăm bằng công nghệ Q – Swithched:

  • Công nghệ xóa xăm Q – Swithched đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi 2 tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu.
  • Sử dụng các bước sóng vi điểm thông minh, Q – Swithched cho phép xác định ranh giới rõ ràng, nên chỉ tác động vào các vùng có hắc sắc tố melanin hay mực xăm. Kết hợp đồng thời cùng hộp nhuộm màu Q – Tune phát ra năng lượng đủ để phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để, sau đó thoát ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.
  • Xóa xăm bằng công nghệ Q – Swithched rất nhẹ nhàng, không đau sưng, không để lại sẹo, không gây bỏng rát, an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa các tác dụng phụ lên những vùng da xung quanh.
  • Bên cạnh đó, các bước sóng vi điểm còn có khả năng sản sinh collagen tái tạo làn da, giúp da nhanh chóng hồi phục trở về như trạng thái ban đầu.
Khách hàng xóa xăm mí mắt bằng công Q – Swithched

Không chỉ sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại, Thẩm mỹ Hồng Kông còn sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu đã từng học tập và làm việc tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Thái Lan… Toàn bộ quy trình xóa xăm sẽ được giám sát và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm nên đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông, chị Linh cũng như các khách hàng không cần phải quá băn khoăn lo lắng về vấn đề xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền. Vì chúng tôi đã tính toán rất kỹ chi phí xóa xăm mí mắt sao phù hợp với tất cả mọi người, cam kết chi phí luôn song hành cùng với chất lượng!