Dịch vụ trị mụn

Dải ánh sáng hình nón ngược của công nghệ The Record 618 tác động vào vùng da cần điều trị, giúp phá tan màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhanh chóng nhân mụn, triệt tiêu vi khuẩn “trú ngụ” tại các nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

The Record 618 là công nghệ điều trị mụn thông minh nhất hiện nay, đảm bảo trị được các loại mụn cứng đầu nhất. Với dải ánh sáng hình nón ngược tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, giúp loại bỏ hoàn toàn mụn cám và ngăn ngừa không cho mụn mọc lại.

Mụn cóc tuy không có hại nhưng lại gây mất thẩm mỹ và có thể lây lan do các nguyên nhân khác nhau, dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng khác. Sự ra đời của công nghệ The Record 618 được xem là giải pháp ưu việt nhất hiện nay

Dải ánh sáng hình nón ngược của công nghệ The Record 618 tác động vào vùng da cần điều trị, giúp phá tan màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu vi khuẩn “trú ngụ” tại các nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Năng lượng của dải ánh sáng hình ngón ngược tác động vào tận gốc cồi mụn thịt, giúp loại bỏ và ngăn ngừa nguy cơ mụn mọc trở lại. Kết quả này được rất nhiều khách hàng kiểm chứng sau khi điều trị mụn thịt với công nghệ The Record 618 tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

The Record 618 là công nghệ điều trị mụn thông minh nhất hiện nay, đảm bảo trị được các loại mụn trứng cá cứng đầu nhất như mụn bọc, mụn mủ. Với dải ánh sáng hình nón ngược tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, giúp loại bỏ hoàn toàn mụn và ngăn ngừa không cho mụn mọc lại.

Công nghệ The Record 618 sử dụng dải ánh sáng hình nón ngược tác động vào vùng da cần điều trị để loại bỏ nhanh chóng mụn đầu đen. Đồng thời, cân bằng quá trình tiết dầu và sừng hóa nang lông, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn, làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của mụn.

Việc kết hợp trị thâm mụn bằng ánh sáng The Record 618 và các tinh chất đặc biệt tại Thẩm mỹ Hồng Kông giúp chăm sóc, dưỡng da và tái tạo da hiệu quả. Vì vậy, sau khi kết thúc điều trị, làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.