Dịch vụ triệt lông hiệu quả

The Record 618 là công nghệ mới nhất của Israel, giúp loại bỏ dễ dàng những sợi lông “nam tính” ở chân sau quá trình điều trị.

Công nghệ The Record 618 sử dụng dải ánh sáng hình nón ngược, tác động trực tiếp đến các nang lông, tiêu diệt vi khuẩn và triệt tiêu nhanh chóng những sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú.

Viêm nang lông là bệnh lý về da phổ biến, gây mất thẩm mỹ và khó chịu vì cảm giác ngứa ngáy. Nếu không điều trị kịp thời, viêm nang lông sẽ gây ra nhiều biến chứng và phát triển thành nhọt hoặc cụm nhọt đinh râu.

Không giống như các phương pháp triệt lông thông thường chỉ có khả năng loại bỏ lông trên bề mặt da, công nghệ triệt lông The Record 618 tại Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng dải ánh sáng hình nón ngược tác động trực tiếp và chính xác tới từng gốc chân lông.

Lông nách rậm rạp không chỉ đơn thuần gây mất thẩm mỹ mà còn khiến nách ẩm ướt ngứa ngáy và gia tăng mùi hôi rất khó chịu. Chính vì thế, việc dọn sạch “violong” nách là điều nên làm giúp vùng nách khô thoáng nhẵn mịn.

Ria mép ở nữ giới khiến bạn mất tự tin, các phương pháp đơn thuần như waxing, dùng dao cạo, thuốc tẩy lông…đã không còn được tin dùng vì không thể triệt ria mép, thời gian điều trị lâu và hậu quả để lại là ria mép ngày càng mọc lên nhiều và đậm màu hơn.

Rậm lông hay “sở hữu” những vùng lông đậm màu ở những nơi không mong muốn trên cơ thể từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của phái đẹp, dù không gây hại đến sức khỏe nhưng lại là điểm trừ rất lớn về mặt thẩm mỹ.

Triệt lông vùng kín là dịch vụ còn khá mới lạ ở Việt Nam tuy nhiên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em nhờ những lợi ích mà nó mang lại.