Để “tút” lại nhan sắc, cô gái trẻ chọn xóa sổ đôi “lông mày sâu róm”

Công việc thường xuyên phải chạy dự án bận rộn khiến Ngọc Hà không có nhiều thời gian chau chuốt ngoại hình. Cô bạn quyết định đi phun xăm lông mày với mục đích tiết kiệm thời gian mỗi sáng. Trớ trêu thay, đẹp không thấy đâu, cô bạn lại bị rơi vào tình cảnh “rước họa vào thân”.

 

Không “cam chịu”, Ngọc Hà quyết thay đổi. Được giới thiệu tới Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, cô bạn quyết định tìm gặp Nghệ nhân Phượng Hồng Kông.

Với kinh nghiệm phun thêu gần 30 năm, đã tự tay thiết kế lên hàng triệu đôi lông mày, nghệ nhân Phượng Hồng Kông đã giúp Ngọc Hà “tút” lại thần thái một cách hoàn hảo.

Để khắc phục lông mày lỗi hỏng, hút tách mực phun cũ là khâu quan trọng nhất. Với cơ chế hoạt động thông minh, Smartrion-Q sử dụng chùm ánh sáng sinh học sinh học tác động trực tiếp lên vùng da mà mực phun đã ăn sâu, phá vỡ chúng thành ngàn mảnh nhỏ li ti, sau đó đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

Sau khi hút tách mực phun cũ, nghệ nhân Phượng Hồng Kông tiến hành đo tỉ lệ gương mặt để thiết kế khung xương cho đôi lông mày mới. Kết hợp mực phun Biotouch được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ để tạo màu sắc cho khuôn mày mới. Nghệ nhân bật mí, màu lông mày nên chọn màu tiệp với làn da và mái tóc để gương mặt khách hàng được thanh thoát và hài hòa nhất.

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực phun thêu, chỉ sau 60 phút, nghệ nhân Phượng Hồng Kông đã giúp cô bạn Ngọc Hà lấy lại được sự tự tin và xinh đẹp của mình.

Để được trực tiếp Bàn tay vàng Phượng Hồng Kông thực hiện Phun thêu – Điêu khắc – Gẩy sợi lông mày, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Thẩm mỹ Hồng Kông qua hotline 1800 6386 hoặc inbox tới Fanpage: https://www.facebook.com/thammyhongkong51hangga để được hỗ trợ.

===============

THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ

Facebook: https://www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Website: www.thammyhongkong.vn

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6386