Xóa xăm an toàn với công nghệ Laser YAG Q-Switched

Xăm hình là một trong những cách làm đẹp trên cơ thể được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên với người Việt Nam nói riêng và trong tư duy của một số người Á Đông nói chung ít nhiều vẫn còn có thành kiến với hình xăm và những người xăm hình. Vì vậy những người sở hữu hình xăm thường bị nhìn nhận với đôi mắt không thiện cảm và ngoài ra do một số lý do đặc biệt của cuộc sống mà có nhiều người bắt buộc phải xóa hình xăm.

Các phương pháp xóa hình xăm cũ thường loại bỏ màu mực không triệt để, gây đau đớn và dễ lưu lại những vết sẹo trên da. Khi xăm hình, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới lớp da. Để xóa các hình xăm, bạn phải tìm cách hủy số mực đã đưa vào da này. Với các cách tự xóa trước đây như dùng hóa chất, bàn ủi… chẳng những không lấy hết mực, mà còn gây sẹo lồi, lõm dị dạng nơi vùng da xăm.

Các phương pháp xóa xăm bằng phẫu thuật sẽ cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này có thể thực hiện với các hình xăm nhỏ, khó có thể thực hiện với các hình xăm lớn (có hình xăm chiếm nguyên cả lưng, đùi…). Ngoài ra, khi cắt bỏ và ghép da mới, chúng ta sẽ tạo ra sẹo tại cả nơi xăm hình và nơi lấy da để ghép.

Để xóa hình xăm, có cơ sở còn pha mực xăm giống màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Hầu như không thể pha mực và xăm tạo màu giống màu da của từng người. Hậu quả có thể là hình xăm không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau càng khó xóa bỏ.

 

 

 

Vậy đâu là giải pháp xóa bỏ hình xăm một cách triệt để mà vẫn an toàn cho da?

XÓA HÌNH XĂM BẰNG LASER YAG Q-SWITCHED

Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật xóa xăm hiện đại phát ra các tia ánh sáng có khả năng xóa bỏ mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm những phương pháp xóa xăm thông thường như gây đau, rát, sẹo lồi lõm..

Hiện nay tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hà Nội ứng dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched ánh sáng cảm ứng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc xóa bỏ các vết xăm trên da.

Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ  mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch hiệu quả các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

xoa xam an toan

 

Ưu điểm của hệ thống máy Laser YAG Q-Switched

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Trả lời