Xóa sạch chàm, bớt bẩm sinh tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Nhiều chị em khi sinh ra đã không may mắn mang trên mặt những vết chàm, bớt bẩm sinh. Chúng gây đau đớn nhưng làm giảm đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến bản thân luôn tự ti. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, chúng ta có thể xóa bỏ chúng chỉ sau một lần điều trị.

Trước đây, tại các bệnh viện thường dùng phương pháp cắt ghét da rất phức tạp, từ khi công nghệ Q-withched ra đời, những vết chàm, bớt được loại bỏ nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông địa chỉ 51 Hàng Gà, hiểu được nhu cầu bức thiết của khách hàng khi yêu cầu điều trị những khiếm khuyết trên cơ thể, Thẩm Mỹ Hồng Kông đã nghiên cứu và áp dụng hiệu quả công nghệ Q-Switched trong việc điều trị xóa bớt, chàm vĩnh viễn.

xoa-cham-bot-bam-sinh-uy-tin-tai-hanoi

Nguyên lý hoạt động

Q-Switched hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung bước sóng ngắn đi xuyên qua da, tác động trực tiếp và phá hủy hiệu quả hắc tố melanin bớt, chàm thành vô số hạt nguyên tử nhỏ li ti. Những hạt này sẽ được hệ thống bài tiết tự nhiên đào thải ra bên ngoài cơ thể và chàm, bớt bẩm sinh sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

Đặc biệt, cơ chế tự động điều chỉnh năng lượng của Q-Switched chỉ tác động trực tiếp vào hắc sắc tố chàm, bớt, không có tác dụng với các sắc tố da thông thường nên không gây đau rát, không tổn thương nhiệt và không để lại sẹo trên da.

Những ưu điểm của công nghệ Q-Switched trong điều trị chàm, bớt

Xóa sạch chàm, bớt bẩm sinhNăng lượng của Q-Switched tác động sâu trong đáy hạ bì, phá hủy hiệu quả chân bớt, chàm thành hạt nguyên tử siêu nhỏ, đào thải ra ngoài cơ thể, mọi vết chàm, bớt sẽ biến mất hoàn toàn.

Không để lại sẹo, tuyệt đối an toànNăng lượng không gây tổn thương nhiệt lớp thượng bì, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Da đều màu, mịn màng: Quang tử ánh sáng nhanh chóng tái tạo lại cấu trúc da, tăng sinh collagen tự nhiên, tạo hiệu ứng sinh học cấu trúc da, giúp da đều màu và mịn màng hơn.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm Mỹ Hồng ông – Địa chỉ xóa chàm, bớt uy tín

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng phát triển của y khoa thẩm mỹ hiện đại, Thẩm Mỹ Hồng Kông là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng, trong đó phải kể đến công nghệ Q-withched chuyên áp dụng để điều trị chàm, bớt bẩm sinh. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp tự tin cho chị em phụ nữ, Thẩm Mỹ Hồng Kông với kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong nghề, được chị em đánh giá cao về độ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, chu đáo với quý  khách hàng. Chị em nào không may bị chàm, bớt bẩm sinh, hãy đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông địa chỉ 51 Hàng Gà để lấy lại nét tươi sáng, trắng trẻo cho khuôn mặt luôn luôn rạng ngời nhé!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời