Chuyên mục
Xóa xăm

Công nghệ xóa xăm đa năng thế hệ mới Q-Switched

Phương pháp xăm có nguồn gốc từ hàng ngàn năm trước và được đa số bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, chính những hình xăm này khiến bạn gặp không ít khó khăn trong công việc và giao tiếp. Ứng dụng công nghệ Q-Switched vào thẩm mỹ làm đẹp, Thẩm mỹ Hồng Kông đã tạo ra những hiệu quả xóa xăm hoàn hảo giúp loại bỏ hoàn toàn vết xăm không mong muốn.

Công nghệ xóa xăm đa năng thế hệ mới Q-Switched
Công nghệ xóa xăm đa năng thế hệ mới Q-Switched

Giới thiệu về công nghệ xóa xăm Q-Switched

Q-switched là công nghệ sử dụng 2 bước sóng 532nm và 1064nm mang lại hiệu quả điều trị cao. Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn như xóa xăm lông mày, hình xăm, chàm… Bước sóng 1064 nm tác động  tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) mà không gây tổn thương bề mặt da như trị thâm, trị sẹo lõm, trị nám, kể cả nám sâu. Đây được xem là phương pháp an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí mà hiệu quả lại rất cao. Thời gian điều trị phụ thuộc vào độ đậm nhạt của vết xăm cũ.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ xóa xăm Q-Switched

Q-switched hoạt động theo nguyên lý tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng, gây giãn nở rồi làm vỡ nhỏ các sắc tố đó. Những sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ thì được đẩy lên bề mặt da, còn sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi bị biến mất hoàn toàn. Q-switched đảm bảo an toàn cho da, không xâm lấn, không dị ứng và tác động tức thời.

Những ưu điểm vượt trội:
Vừa là công nghệ xóa xăm hiệu quả, Q-switched còn được ứng dụng trong những trường hợp như:
– Trị nám
– Trị tàn nhang
– Trị đồi mồi
– Xóa phun xăm trên lông mày, mí mắt, môi
– Trị vết thâm đen trên da
– Xóa vết bớt, chàm bẩm sinh
– Thu hẹp lỗ chân lông, trẻ hóa da
– Trị hôi nách không phẫu thuật

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Việt Nam ứng dụng Q-switched trong điều trị thẩm mỹ da, đem đến sự hài lòng cho hàng vạn khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Q – switched cũng như thăm khám và tư vấn về làn da của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga