Sự thật về phương pháp chăm sóc da tự nhiên

Chăm sóc da tự nhiên là một trong những phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn. Với ưu điểm dễ thực hiện, chi phí thấp, cộng với xu hướng đám đông nên phương pháp này đã và đang trở thành trào lưu làm đẹp cực “hot” hiện nay. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, rất nhiều người hiểu sai về cách tự chăm sóc da bằng phương pháp tự nhiên. Một số sự thật “không ngờ tới” về phương pháp này sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

cham-soc-da-tu-nhien copy
Sự thật về phương pháp chăm sóc da tự nhiên

Không phải cách chăm da tự nhiên nào phổ biến cũng hiệu quả

Nhiều người vẫn lầm tưởng, chăm sóc da toàn thân bằng phương pháp tự nhiên tại nhà chắc chắn cho hiệu quả tốt và mang lại làn da mềm mại và trắng sáng không tì vết. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, những cách dưỡng trắng da tự nhiên phổ biến hiện nay lại phụ thuộc vào từng loại da cũng như cách mà họ thực hiện phương pháp này.

Có thể cùng một phương pháp với những nguyên liệu như vậy nhưng bạn của bạn tắm trắng cho hiệu quả tốt, còn bạn thì lại không mang lại kết quả. Đó là do da bạn lì, không phù hợp với những phương pháp chăm sóc da tự nhiên tại nhà.

Chăm sóc da bằng phương pháp tự nhiên không phải an toàn tuyệt đối

Rất nhiều người vẫn nhầm tưởng và cho rằng, chăm sóc da bằng phương pháp tự nhiên luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe. Với những nguyên liệu tự nhiên như: mật ong, cám gạo, dầu ôliu, cám gạo, bột ngọc trai, mật ong và đu đủ…, bạn có thể chế biến thành những công thức tắm trắng cho riêng mình. Vì do chính tay bạn thực hiện nên bạn nghĩ nó luôn an toàn tuyệt đối là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, những thành phần tự nhiên kết hợp không đúng liều lượng, hoặc chúng kị nhau hay đơn giản là nó có thể gây kích ứng với da, thậm chí còn xuất hiện nhiều bệnh chứng về da liễu cực kỳ nguy hiểm.

cham-soc-da-tu-nhien-10 copy
Chăm sóc da bằng phương pháp tự nhiên không phải an toàn tuyệt đối

Tốn nhiều thời gian, công sức thực hiện trong một thời gian dài

Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, chăm sóc da tự nhiên là giải pháp đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, để có được hiệu quả như ý muốn, bạn cần kiên trì, dành nhiều thời gian và công sức thực hiện đều đặn trong một thời gian dài và đặc biệt không sai một chi tiết nào trong quy trình. Nếu không, chắc chắn các bạn sẽ thất bại. Đặc biệt, phương pháp này cũng không cho hiệu quả như ý đối với những người da đen bẩm sinh.

Để chăm sóc da toàn thân bằng phương pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn cần tìm hiểu kỹ và áp dụng đúng cách, để vừa sở hữu làn da trắng hồng không tì vết như mong muốn vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời