Da xinh nhờ chăm sóc da cao cấp tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Để Tết này có da xinh xuống phố, đừng quên đặt lịch chăm sóc da nhé chị em ơi!

Chăm sóc da cao cấp tại Thẩm mỹ Hồng Kông được đánh giá là 1 trong những dịch vụ được yêu thích nhất bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

1.Kết hợp 7 công nghệ trong 1 liệu trình
Sự kết hợp thông minh giữa 7 công nghệ làm đẹp đỉnh cao thế giới (The Record 618, UltraLight, Huylagol, BioLight, LightPeel, Oxy Jet & siêu mài mòn kim cương) đã tạo nên một liệu trình chăm sóc da mặt cao cấp và hoàn hảo trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay.

2. Độ an toàn cao
Các công nghệ làm đẹp đã được 2 tổ chức uy tín của thế giới là FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn. Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau rát và không để lại sẹo nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

3. Hiệu quả vượt trội, thời gian điều trị ngắn
Sự cộng hưởng những tính năng tuyệt vời của các công nghệ làm đẹp cao cấp sẽ mang lại hiệu quả chăm sóc da cao gấp nhiều lần so với những phương pháp khác hiện có trên thị trường.

4. Phù hợp với mọi loại da
Liệu pháp chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao phù hợp với mọi lại da, kể cả làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn, sưng đỏ. Phương pháp này nuôi dưỡng và chăm sóc làn da khỏe mạnh, mịn màng, săn chắc và trắng hồng từ bên trong.

5. Kết quả duy trì lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Khả năng tác động đa chiều cả bên trong lẫn bên ngoài, giúp phục hồi làn da nhanh chóng, đồng thời nuôi dưỡng da khỏe mạnh, trắng sáng một cách bền vững. Sau điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để đặt lịch chăm sóc da cao cấp, chị em hãy để lại yêu cầu hỗ trợ tới Fanpage: Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà hoặc gọi tới Tổng đài 1800 6386.