NGƯỜI PHỤ NỮ VỚI TRÁI TIM HỒNG GIỮA TÂM DỊCH

NGƯỜI PHỤ NỮ VỚI TRÁI TIM HỒNG GIỮA TÂM DỊCH

Trong thế giới làm đẹp của chị em, có lẽ cái tên Phượng Hồng Kông đã trở nên quá quen thuộc rồi. Người phụ nữ đó không chỉ có 1 Bàn tay Vàng mà chị còn được yêu quý bởi 1 trái tim hồng ấm áp đầy yêu thương. Giữa lúc cả thế giới đang vô cùng lo lắng về dịch bệnh Covid-19, chị đã dành tặng 10.000 khẩu trang bảo vệ sức khỏe cho toàn dân.

(Giám đốc Tô Thị Phượng phát động chiến dịch PHÁT TẶNG 10.000 KHẨU TRANG)
(Giám đốc Tô Thị Phượng phát động chiến dịch PHÁT TẶNG 10.000 KHẨU TRANG)

Lâu nay, chị Tô Thị Phượng – Giám đốc của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn được chị em yêu mến gọi với cái tên Phượng Hồng Kông – “phù thủy làm đẹp” nức tiếng. Cái tên này không chỉ gắn liền với cuộc đời, với sự nghiệp mà cái tên đó còn luôn được vinh danh trong những chiến dịch vì cộng đồng.

Là 1 nữ doanh nhân thành đạt, 1 thanh tra xây dựng giỏi giang và là 1 giám đốc đầy uy quyền, chị đã đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn xa ra thế giới và dẫn dắt Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy số 1 của đông đảo chị em, trong đó có rất nhiều sao Việt, chính khách và Việt Kiều. Là 1 người phụ nữ sở hữu Tâm – Tầm – Tài – Sắc, kể từ ngày sở hữu thêm ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2019, chị luôn tâm niệm mình cần phải đóng góp nhiều hơn cho xã hội, cho cộng đồng để nhân đôi giá trị nhân văn của cuộc sống.

(Phượng Hồng Kông tặng khẩu trang cho người bán hàng rong)

Trong suốt hành trình thiện nguyện của mình, Phượng Hồng Kông đã giúp cho rất nhiều trẻ em “hồi sinh trái tim” trong chương trình “Trái tim cho em” – 1 chương trình đã lay động biết bao trái tim khác cùng chung nhịp đập, chung dòng cảm xúc. Mới đây, trong dịp sinh nhật của mình, chị đã dành toàn bộ số tiền mừng sinh nhật của mình và kêu gọi thêm quỹ ủng hộ của mọi người để nhận đỡ đầu cho 10 em nhỏ tại Làng trẻ em SOS. Bên cạnh đó, chị Phượng còn đồng hành với rất nhiều các chương trình vì cộng đồng khác. Hỏi về lý do chị đóng góp nhiều trong công tác thiện nguyện của mình, chúng tôi nhận được câu trả lời và nụ cười đầy ấm áp của chị: “Mọi hành động từ thiện xuất phát từ tấm lòng, từ sự thôi thúc trong trái tim tôi. Thiện nguyện cũng là cách để tôi tri ân với cuộc đời đã ưu ái dành cho mình nhiều may mắn. Cho đi để thấy trái tim mình ấm áp hơn, thấy cuộc sống của mình thêm nhiều ý nghĩa, như vậy là quá đủ với tâm nguyện của tôi”.

Gần đây, với sự bùng phát và diễn biến khó lường của ĐẠI DỊCH COVID-19 đang khiến cho cả thế giới bàng hoàng và đầy lo lắng. Giữa tâm dịch, chị Phượng lại phát động 1 chiến dịch lớn vì cộng đồng, đó là “PHÁT TẶNG 10.000 KHẨU TRANG” phòng dịch và bảo vệ sức khỏe. Tấm lòng của chị đã được gửi tới rất nhiều các cơ quan đoàn thể, tổ chức, tới người dân, các chị lao công, các bác xe ôm … Cùng với hành động cao đẹp này, chị cũng kêu gọi toàn dân, toàn quốc hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng cách thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo chuẩn quy định của Bộ Y tế đưa ra.

(1 số hình ảnh trong chiến dịch)
(1 số hình ảnh trong chiến dịch)
(1 số hình ảnh trong chiến dịch)

Bên cạnh đó, Giám đốc Phượng Hồng Kông cũng đề ra các quy định tối thượng và tiên quyết trong quá trình thực hiện làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ của mình  để Thẩm mỹ Hồng Kông luôn là địa chỉ làm đẹp an toàn của chị em.

Với nghĩa cử cao đẹp này, chị lại được mọi người vui vẻ gọi bằng 1 cái tên mới – “Người đàn bà gieo “virus tình yêu”. Nhận được vô vàn những tình cảm cùng lời cảm ơn của khách hàng và mọi người, chị Phượng chỉ cười và nói: “Tôi đơn giản chỉ có tấm lòng. Với tôi, cuộc sống trở nên có ý nghĩa và đáng sống hơn khi được làm điều mình thích và giúp đỡ được nhiều người hơn. Mọi người hãy chủ động bảo vệ sức khỏe, chia sẻ mạnh mẽ những thông tin phòng chống dịch bệnh và cùng chung tay để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh này nhé!”- Phượng Hồng Kông