Thẩm mỹ Hồng Kông chung tay ủng hộ người dân vùng động đất Thổ Nhĩ Kỳ

Trong bối cảnh đau thương đang bao trùm nhiều thành phố ở cả Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, khi cả thế giới đang một lòng hướng về tâm chấn của trận động đất tàn khốc, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà quyết định chung tay góp một phần công sức của mình để ủng hộ cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Tính tới thời điểm này, sau khi bị trận động đất mạnh 7,8 độ richter càn quét, số người thiệt mạng sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã vượt con số 40.000, hơn 81.000 người bị thương.
Hàng chục triệu người chỉ sau vài tích tắc trở thành người vô gia cư giữa thời tiết giá rét.
Khoảng 26 triệu người ở cả hai quốc gia đang khẩn thiết cần cứu trợ.
Thế nhưng, con số những người may mắn được giải cứu lại vô cùng ít ỏi so với sự mất mát.

Thế mới thấy sự tàn khốc của thảm họa thiên nhiên lớn cỡ nào. Những người dân may mắn sống sót ở lại thì đang phải đối mặt với cái rét, nạn đói và mối nguy của các căn bệnh truyền nhiễm.

Trước sự mất mát đau thương này, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã quyết định chung tay đóng góp một phần công sức và tấm lòng của mình tới nước bạn.

Vào chiều ngày 14/02/2023, trực tiếp Nghệ nhân Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã kết nối tới Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ để gửi tới nước bạn những CHIẾC CHĂN CỨU TRỢ thay lời chia sẻ, động viên nước bạn hãy vững lòng và mạnh mẽ vượt qua nỗi đau cùng lời chúc “SỚM KHỎE LẠI NHÉ THỔ NHĨ KỲ”.