Chuyên mục
Chăm sóc làm đẹp da

Giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Trên cơ thể mỗi người đều có nốt ruồi, có thể nhiều hay ít và thường xuất hiện trên những vùng da hở như: mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng. Vì lý do thẩm mỹ, nhiều người đã tìm đến những cơ sở không có chuyên môn để tẩy nốt ruồi, họ không biết rằng việc xóa nốt ruồi tùy tiện có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

giai phap tay not ruoi hieu qua 01

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những chấm nhỏ có mầu sẫm được hình thành bởi các tế bào hắc tố trên da. Bình thường, các tế bào hắc tố nằm xen kẽ, rải rác giữa các tế bào đáy và có vai trò sản xuất melanin tạo ra màu sắc của da. Nốt ruồi nằm ở lớp tế bào đáy và thượng bì, có màu nâu đồng nhất, có khi xanh sẫm như vết chàm.

Phân loại nốt ruồi

Nốt ruồi có rất nhiều loại, có thể phân chia thành một số nhóm chính như sau:

– Loại phẳng, dẹt có nhiều màu sắc.

– Loại dầy và thường nhô lên khỏi bề mặt của da.

– Loại có phần giữa nhô lên và được bao quanh bởi một vùng sắc tố phẳng.

Cách xóa nốt ruồi thông thường

Nhiều chị em thường tẩy nốt ruồi bằng cách dùng tỏi, giấm táo, đốt hương… hoặc đến tẩy ở các tiệm làm đầu. Dung dịch dùng để tẩy nốt ruồi được sử dụng tràn lan ở các cửa hàng gội đầu thực chất là axit loãng, không đảm bảo, vết thương dễ bị hoại tử dẫn đến viêm nhiễm. Bên cạnh đó, tẩy nốt ruồi tại các cơ sở không có chuyên môn rất dễ tạo thành vết sẹo lõm lớn, gây mất thẩm mỹ, trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến ung thư.

giai-phap-tay-not-ruoi-an-toan-hieu-qua-01

 

Giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Tẩy nốt ruồi là một kỹ thuật đơn giản, nhưng cần thực hiện đúng chỉ định và kỹ thuật chuyên môn. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, các bác sĩ kiểm tra, chuẩn đoán chính xác tính chất, tình trạng hiện tại của nốt ruồi và có cách xử lý triệt để theo đúng phương pháp khoa học để tránh các biến chứng về sau.

Phương pháp tẩy nốt ruồi hiện đại nhất ngày nay đó là sử dụng tia ánh sáng tiến hành phá hủy các đốm sậm màu, phương pháp này gần tương tự với phương pháp trị tàn nhang, chuyên gia sẽ chiếu tia ánh sáng để đốt nốt ruồi sau đó sẽ chấm thuốc sát khuẩn và chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh chống nhiễm trùng nếu cần. Những tổn thương sẽ lành lại sau 3 – 5 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau thời gian ngắn.

Tẩy nốt ruồi bằng ánh sáng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà an toàn tuyệt đối chỉ với 1 một lần điều trị duy nhất. Những nốt ruồi không mong muốn sẽ không còn làm phiền cuộc sống của bạn nữa, bạn có thể hoàn toàn tự tin và hài lòng với dịch vụ hoàn hảo này tại Thẩm Mỹ Hồng Kông.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386