Chuyên mục
Chăm sóc làm đẹp da

Chăm sóc da khô vào mùa đông

Vào mùa đông, bạn rất dễ gặp các vấn đề về da như da khô, nẻ. Nguyên nhân của tình trạng da khô là do tuyến nhờn không cung cấp đủ chất nhờn cho da, khi chất bảo vệ tự nhiên cho da bị thiếu khiến da trở nên căng và nứt, khô da. Một số bí quyết chăm sóc da khô vào mùa đông sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo đó.

Dùng mật ong

Trước khi tắm rửa, hãy chà xát một số mật ong trên khắp cơ thể của bạn và để nó trong 5-10 phút. Mật ong là một trong những chất dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất.

Tắm bằng sữa

Hàng ngày bạn hãy ngâm mình trong một bồn tắm bằng sữa và nước ấm nếu bạn có điều kiện vì chúng giúp làm nên những điều kỳ diệu cho làn da.

Dùng dầu mè

Thay vì chọn các loại kem dưỡng ẩm đắt tiền và có sẵn trên thị trường, bạn hãy thử chà xát một ít dầu mè trên cơ thể bạn sau khi tắm xong nhé.

chăm sóc da khô vào mùa đông

Dùng dầu dừa – Bơ

Thoa dầu dừa hoặc bơ cũng thực sự tốt để điều trị da khô nẻ.  Bạn thậm chí có thể làm một mặt nạ bằng bơ thật to và áp dụng chúng trên cơ thể để nuôi dưỡng làn da của bạn tối ưu.

Chế độ ăn uống

Một chế độ ăn cân bằng giàu trái cây và rau quả (đặc biệt là màu xanh lá cây những lá) được cho là biện pháp kỳ diệu cho sức khỏe của da. Ngoài chế độ ăn uống, bạn cần tăng lượng nước uống hàng ngày để duy trì độ ẩm da. Nên tiêu thụ 8-10 ly nước hàng ngày.

Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, các chuyên gia làm đẹp cho biết việc chăm sóc da vào mùa đông là hết sức cần thiết bởi tình trạng da khô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra sự khó chịu cho khách hàng. Chúng tôi đã chắt lọc những tinh hoa trong các phương pháp làm đẹp kết hợp với các công nghệ tiên tiến, hiện đại để áp dụng vào việc chăm sóc, làm đẹp da. Làn da trẻ trung, mịn màng sẽ không còn là lý thuyết mà sớm trở thành hiện thực, giúp bạn gái tự tin hơn trong cuộc sống.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422
Hotline: 0946 12 69 68