Bật mí mẹo trang điểm cực kì hữu ích

Trang điểm không chỉ giúp bạn trông rạng rỡ hơn mỗi lần đi chơi, đi dự tiệc mà còn khiến bạn che bớt đi những khuyết điểm trên gương mặt bạn ngay cả những lúc bận rộn với công việc. Dưới đây là một trong những mẹo trang điểm hữu ích giúp khuôn mặt của bạn tươi trẻ và xinh đẹp suốt cả ngày.

Đánh son lòng môi hoàn hảo: Đầu tiên, thoa 1 lớp son dưỡng không màu để bảo vệ môi. Tiếp tục đánh son màu nude để môi được đều màu và che đi những viền thâm. Sử dụng son màu nước chấm 3 điểm đều nhau ở môi dưới rồi dùng ngón tay tán đều ở khu vực lòng môi. Cuối cùng, phủ thêm 1 lớp son bóng không màu là bạn đã hoàn thành cách đánh lòng môi cực đều màu rồi đấy!

Trang điểm da rám nắng: Nếu bạn vẫn mơ ước 1 làn da rám nắng mà không thích sử dụng sản phẩm nhuộm da, thì phấn bronzer chính là “vị cứu tinh” của bạn. Sau khi đã hoàn thành các bước trang điểm trên khuôn mặt, bạn sử dụng cọ lớn tán phấn bronzer lên các điểm xương gò má, dọc sống mũi, giữa trán và cằm. Khi ánh nắng chiếu vào sẽ tạo hiệu ứng phản chiếu và mang đến cho bạn làn da lấp lánh, khỏe khoắn.

Chải mascara dày và đều hơn: Để có được hàng lông mi dày dặn, khi chải mascara từ gốc tới ngọn, bạn nên đưa cọ theo hướng ríc rắc thay vì theo đường thẳng như thông thường. Ngoài ra, sau khi chuốt theo cách này, phần chân mi sẽ có khá nhiều mascara thừa. Lúc này, hãy dùng tăm bông chuốt thêm 1 lượt nữa để lấy chúng đi là ổn.

Tự chế son lì: Để có được màu son lì thời thượng, khi tô son đỏ thông thường, bạn dùng ngón tay chấm phấn má cùng tone (hoặc phấn mắt không nhũ) chấm đều phủ lên môi. Lớp dầu của son môi sẽ được lấy đi và cho bạn đôi môi không bóng vô cùng quyến rũ.

Chải mascara mi dưới bằng cọ tán son: Nếu bạn cảm thấy khó khăn với bước chuốt mascara mi dưới bởi cọ quá lớn, hãy thay thế bằng việc lấy ra 1 chút mascara rồi dùng cọ son môi chấm và chuốt từng sợi. Bước này sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và tránh bị lem đáng kể.

Được tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
Hotline: 0946 12 69 68

Trả lời