Ý kiến khách hàng về cách giảm béo bụng sau sinh bằng Cryolipolysis

cach giam beo bung sau sinh

Cryolipolysis là cách giảm béo bụng sau sinh 1 lần duy nhất được áp dụng tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ sau khi điều trị với công nghệ hiện đại này nhé!

cach giam beo bung sau sinh
Cryolipolysis là cách giảm béo bụng sau sinh 1 lần duy nhất được nhiều chị em lựa chọn

Chị Hoàng Diệu Ngân ( 31 tuổi, Hà Nội, kế toán): “Cách giảm mỡ bụng sau sinh với công nghệ Cryolipolysis cho hiệu quả rất tốt. Chỉ sau 1 lần điều trị, tôi thấy cơ thể nhẹ nhóm hơn hẳn, mỡ ở vòng bụng giảm đi đáng kể trong thời gian ngắn. Khi đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tôi được các chuyên gia tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo. Điều tôi cảm thấy thực sự ngạc nhiên chính là được tận mắt nhìn thấy toàn bộ quá trình điều trị của mình. Cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông nhiều lắm!”

Chị Nguyễn Minh Hạnh (35 tuổi, Hà Tĩnh, nhân viên văn phòng): “Sau 2 lần sinh nở, vòng 2 sồ sề, ngấn mỡ khiến thân hình của tôi trở nên mất cân đối. Tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin và căng thẳng mỗi khi nhìn thấy chiếc bụng “xấu xí” của mình. Sau khi cai sữa con xong, tôi quyết tâm giảm béo bụng để lấy lại vòng eo thon gọn ngày xưa. Thật may mắn, tôi được chị đồng nghiệp khuyên nên đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để giảm béo bằng công nghệ cao vừa hiệu quả lại an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Kết quả làm tôi vô cùng bất ngờ và hài lòng: Chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn, tôi đã giảm được 13cm vòng bụng. Đây thực sự là một con số mà tôi không bao giờ dám nghĩ tới. Cảm ơn các chuyên gia của Thẩm mỹ rất nhiều!”

Chị Đào Thanh Mai (28 tuổi, Hải Phòng, hướng dẫn viên du lịch): “Tôi vừa kết thúc liệu trình giảm béo vùng bụng với công nghệ Cryolipolysis và rất hài lòng với kết quả nhận được. Công việc của tôi đòi hỏi cao về yếu tố ngoại hình. Trước đây thân hình tôi rất cân đối, nhưng sau khi sinh con, tôi luôn cảm thấy mặc cảm về vòng eo đầy mỡ và phì nhiêu của mình. Vì đang nuôi con nhỏ nên tôi không thể ăn kiêng, tập thể dục thường xuyên được. Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi đã quyết định đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và được các chuyên gia tư vấn nên sử dụng cách giảm béo bụng sau sinh bằng công nghệ Cryolipolysis (hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, không cần ăn kiêng hay tập luyện). Hiện tại, tôi không còn cảm thấy lo lắng về vòng eo quá khổ của mình trước kia nữa. Tôi cảm ơn các chuyên gia của Thẩm mỹ Hồng Kông và công nghệ Cryolipolysis”.

Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về công nghệ giảm béo Cryolipolysis tại đây.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời