Xu hướng lông mày Pháp hot nhất 2018

Lông mày, nhân tố quan trọng trong việc tạo nên diện mạo ưa nhìn của người phụ nữ đã có một lịch sử rất huy hoàng với muôn hình vạn trạng khác nhau đặc trưng cho mỗi giai đoạn thời gian.

Nếu như lông mày ngang thống trị suốt năm trước thì trong năm 2016-2017, phái nữ Việt bắt đầu làm quen với phong trào tạo dáng lông mày cong của các minh tinh Châu Âu, đặc biệt là minh tinh Hollywood. Tại Việt Nam gọi xu hướng này là xu hướng lông mày Pháp. Năm 2017 cũng là năm mà xu hướng lông mày này lên ngôi. Trao đổi cùng chị Tô Thị Phượng – GĐ Thẩm mỹ Hồng Kông là người trực tiếp thực hiện các ca phun thêu lông mày, cũng là 1 trong những người đầu tiên mang kỹ thuật phun thêu về VN, chị cho biết về xu hướng lông mày Pháp “ Giai đoạn 1950: Đây là thời kỳ hoàng kim của minh tinh Marilyn Monroe và bà nghiễm nhiên trở thành người đi đầu mọi xu hướng, trong đó lông mày không phải là ngoại lệ. Cùng với kiểu tóc xoăn ngắn màu vàng bạch kim đã trở thành thương hiệu, Marilyn Monroe còn lăng xê cho xu hướng lông mày vòng cung với độ gấp khúc nhất định và được tỉa tót thật cẩn thận. Đây cũng là giai đoạn đánh dấu sự lên ngôi của dáng lông mày đúng nghĩa với độ dày vừa phải, không quá mỏng cũng không quá dày. Sau này dáng lông mày nguyên bản của bà được chỉnh sửa và tạo nên dáng lông mày Pháp như hiện nay. Lông mày Pháp phải mang đủ những yếu tố: lãng mạng , sang trọng, gợi cảm và đầy vẻ quyến rũ ”
Audrey Hepburn – Cũng là ngôi sao sở hữu dáng lông mày Pháp

Năm 2016, xu hướng lông mày Pháp đột nhiên được gần như đa số các sao nữ Hollywood như Gwen Stefani, Emma… yêu thích làm đẹp.

 

Ở Việt Nam, dáng lông mày Pháp cũng ngày càng được các sao nữ ưa thích. Đặc biệt là các sao trẻ, thích cảm hứng lãng mạn, phóng khoáng. Hoa hậu Phạm Hương, Diễn viên Tăng Thanh Hà, ca sỹ Hoàng Thuỳ Linh, Người mẫu An Tây hay NTK Minh Hạnh…. là các sao nữ rất yêu thích dáng lông mày Pháp.

Vậy tại sao xu hướng lông mày Pháp lại được yêu thích đến vậy trong năm 2017 ??

Theo chị Phượng – GĐ thẩm mỹ Hồng Kông cho biết: Thứ nhất vì bản chất của thẩm mỹ từ xưa đến nay luôn có xu hướng tiến dần về tiêu chí đẹp 1 cách tự nhiên nhất. Đối với thẩm mỹ lông mày cũng không phải là ngoại lệ. Phụ nữ Châu Âu, đặc biệt là phụ nữ Pháp luôn nổi tiếng với vẻ đẹp lãng mạn, nước Pháp cũng là kinh đô ánh sáng của thế giới, rất nhiều xu hướng và quan điểm nghệ thuật có nguồn gốc từ đây. Lông mày Pháp vào Việt Nam từ năm 2016, đến năm 2017 thì được đa phần khách hàng tại thẩm mỹ Hồng Kông lựa chọn. Trung bình cứ 10 khách hàng thì có 5-6 khách chọn dáng này.

Lông mày Pháp ưu điểm lớn nhất là sự tự nhiên mà không 1 dáng lông mày nào có thể mang lại được. Phần đầu chân mày hơi to, được sử dụng kỹ thuật phun phiêu độc quyền của Thẩm mỹ Hồng Kông làm cho tự nhiên nhất, phần sau được phun nhỏ hơn và hơi cong gấp ở cuối ⅓ chân mày, đến điểm cuối cùng thì hạ thấp xuống. Bí quyết để có được dáng lông mày Pháp tự nhiên nhất chính là đoạn đầu chân mày cần phải sử dụng kỹ thuật phun phiêu của những chuyên gia lành nghề như chị Tô Thị Phượng tại thẩm mỹ Hồng Kông thay vì phun thêu thông thường như các chuyên viên ở nơi khác. Khi áp dụng kỹ thuật phun phiêu phần đầu lông mày luôn được làm thưa hơn và đậm dần lên về sau. Đoạn cong và lượn gấp cuối của dáng lông mày Pháp là 1 kỹ thuật rất khó, độ cong không chỉ cần đều mà còn phải chọn ra được điểm cong phù hợp tuỳ theo từng gương mặt. Điều này phụ thuộc không chỉ vào trình độ tay nghề mà còn phụ thuộc rát lớn vào con mắt và cảm nhận thẩm mỹ mà chỉ có những nghệ nhân lâu năm mới có thể làm được.

Đăng ký khuyến mãi

Dáng lông mày Pháp hiện tại không thiên hoàn toàn về mềm mại cũng không thiên hoàn toàn về dáng ngang cứng hiện đại, trong 1 dáng lông mày Pháp có đủ các đường nét cong mềm và thẳng cũng như sự đậm nhạt khác nhau. Do đó dáng này phù hợp với nhiều khuôn mặt, lứa tuổi và nhiều phong cách trang điểm khác nhau.
Ngoài ra mực phun thêu cũng ảnh hưởng đến chất lượng của đôi lông mày dáng Pháp. Mực Biotouch hiện đang được Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng độc quyền sẽ đảm bảo độ đều và bền màu nhất.

Làm sao sở hữu dáng lông mày Pháp đầy cuốn hút ?

Xu hướng lông mày Pháp đã giúp rất nhiều chị em thay đổi diện mạo, trở nên xinh đẹp và thu hút hơn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu dáng lông mày này, đừng ngại ngần update ngay nhé.
Cách đơn giản nhất để bạn có được cặp chân mày Pháp là nhờ đến sự hỗ trợ của khuôn kẻ lông mày. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng đủ thời gian và khéo léo thì hãy tìm đến dịch vụ phun thêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế, chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông được vinh danh “ bàn tay vàng phun thêu số 1 Việt Nam “ sẽ giúp bạn mau chóng sở hữu dáng lông mày Pháp thời thượng, đẹp như mơ.