Xóa nhăn, nâng cơ mặt REFIRME SKIN TIGHTENING

refirm-before-after-01

Làn da lão hóa chịu tác động của rất nhiều nguyên nhân, ngoài yếu tố tuổi tác thì những tác nhân trong môi trường ô nhiễm, các gốc tự do… ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ lão hóa da.

Bước vào độ tuổi 40 là lúc lượng collagen suy yếu và giảm đáng kể, chuỗi liên kết collagen và elastin lỏng lẻo khiến da kém săn chắc, xuất nếp nhăn và cơ chảy sệ. Đây là dấu hiệu thường gặp và không phải là hiện tượng lão hóa sớm. Tuy nhiên, chị em cần có những can thiệp sớm để đẩy lùi và làm chậm lại tiến trình lão hóa da, tìm lại nét thanh xuân cho làn da.

refirm-before-after-01
Xóa nhăn, nâng cơ mặt REFIRME SKIN TIGHTENING

Thu gọn khuôn mặt không chỉ đơn thuần là việc kéo căng bên ngoài bề mặt da mà đòi hỏi phải phục hồi làn da từ sâu bên trong, lấp đầy những vết lõm trên da, xóa nhăn một cách tự nhiên. Và để tìm lại khuôn mặt trẻ trung, tươi sáng,Thẩm mỹ Hồng Kông xin được gợi ý cho chị em liệu trình trị liệu săn chắc da bằng công nghệ ReFirme Skin Tightening.

Ứng dụng nhiệt năng và sóng cao tần Radio Frequency lưỡng cực, Refime là phương pháp chuyên kéo căng trở lại những làn da chảy sệ trên 40 tuổi. Các liên kết collagen và elastin lỏng lẻo sẽ được dòng trao đổi ion kích thích săn chắc trở lại, những kết nối rời rạc sẽ được sắp xếp trùng khít. Những phần cơ chảy sệ như cằm, má, cổ được nâng lên, làm cho khuôn mặt trông thon gọn và trẻ trung rõ rệt sau 1-3 lần thực hiện. Nhiệt năng kích thích sản sinh collagen và elastin giúp làm đầy các nếp gấp thời gian trên khuôn mặt. Đặc biệt, quá trình săn chắc còn diễn ra 30-60 ngày sau đó và khách hàng sẽ thấy mình trẻ trung hàng hàng ngày một cách tự nhiên.

>> Xem thêm: Khám phá bí quyết làm căng da mặt tự nhiên của phụ nữ Nhật

Sóng Radio Frequency (RF) lưỡng cực được chứng minh là loại bức xạ không ion hóa, không làm biến đổi các tế bào trong cơ thể và ngày càng được ứng dụng rộng trong các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như trẻ hóa làn da và đã được kiểm chứng lâm sàng trong việc điều trị các vết nhăn và da chảy sệ.

ReFirme™ Skin Tightening là công nghệ được FDA chứng nhận là công nghệ xóa nhăn và săn chắc da không đau, không phẫu thuật. Đây là công nghệ săn chắc da không xâm lấn nên không cần thời gian nghỉ dưỡng.

ReFirme™ Skin Tightening được chỉ định cho các ứng dụng xóa nhăn. Tái tạo tăng sinh collagen và elastin ở lớp hạ bì, nơi xảy ra nhiều tổn thất nhất về số lượng gây ra nhão và lỏng lẽo của cấu trúc da. Đầu chiếu ST làm kích thích tăng sinh lâu dài cũng như làm săn chắc sợi collagen, kết quả lâm sàng nhìn thấy ngay và hiệu quả lâu dài. Qui trình sử dụng kết hợp giữa ánh sáng hồng ngoại bước sóng (700 – 2000 nm) và năng lượng sóng RF lưỡng cực tần số cao hun nóng vào sâu dưới da tới 4-5 mm. Kết quả, những vùng da lỏng lẽo trở nên mượt mà săn chắc và trẻ trung hơn.

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website: www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
Hotline: 0946 12 69 68

Trả lời