Cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng những cách cực đơn giản

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt

Vết nhăn quanh mắt hay là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất của tuổi tác. Nguyên nhân gây ra những vết nhăn này có thể là do bạn hay dụi mắt, nheo mắt, do cơ địa, lão hóa, thay đổi nội tiết và mất ngủ. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng những cách cực đơn giản mời các bạn cùng tham khảo!

Cáchg xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cách sử dụng kem chống nắng

Khi sử dụng kem chống nắng, nhiều người thường “quên” vùng da quanh vùng mắt. Vùng da quanh mắt chứa ít collagen và elastin nên khị bị ảnh hưởng bởi nắng thì chúng là nơi đầu tiên bị nhăn. Chính vì vậy đừng quên bôi kem chống nắng cho vùng da nhạy cảm này nhé.

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt
Cách xóa nếp nhăn vùng mắt

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng kính mắt

Nheo mắt là nguyên nhân dẫn tới hình thành các vết chân chim. Việc đi ngoài nắng khiến bạn nheo mắt nhiều hơn. Hãy luôn mang theo bên mình một cặp kính mắt để giữ cho vùng da quanh mắt không bị nhăn bởi nguyên do cơ học. Việc kiểm tra thị lực mắt thường xuyên cũng quan trọng bởi khi không nhìn rõ, chúng ta cũng thường nheo mắt.

>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết làm căng da mặt tự nhiên theo cách của các chuyên gia

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cách massage da mặt

Massage giúp xóa nếp nhăn vùng mắt và kích thích các đường gân máu khiến cho việc tuần hoàn máu được cải thiện. Đầu tiên hãy nhắm mắt, dùng ba ngón tay giữa đặt lên mắt, xoay tròn nhẹ nhàng. Khép mắt lại, ngón tay cái đặt ở thái dương, dùng các ngón còn lại nhấn nhẹ nhàng quanh mắt. Mở mắt, sau đó dùng ngón trỏ và ngón giữa đặt nhẹ nhàng lên mắt, từ từ kéo ngang sang hai bên thái dương.

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cách dưỡng ẩm cho mắt

Da khô do thiếu độ ẩm sẽ làm các vệt, rãnh và nếp nhăn trở nên rõ hơn. Để phục hồi độ ẩm cho da, bạn có thể sử dụng túi lọc trà, dưa chuột hay sữa lạnh cho vùng mắt. Bạn chỉ cần lấy túi lọc của trà xanh hay trà hoa cúc rồi thả vào nước sôi trong vòng 3 phút cho trà ngấm rồi cất vào tủ lạnh. Khi sử dụng, bạn đắp hai túi lọc đã ướp lạnh lên mắt, thư giãn trong 15 phút và rửa sạch.

Tư vấn bởi Thẩm Mỹ Hồng Kông Địa chỉ duy nhất: 51 – Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386
Email:thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website:www.thammyhongkong.vn
Fanpage:www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
Hotline:0946 126 968.
 

Trả lời