Xóa hình xăm nhận ưu đãi lên đến 50%

Bạn không hài lòng với hình xăm hiện tại? Bạn muốn xóa hình xăm cũ để thay đổi hình mới đón xuân? Bạn băn khoăn không biết chọn địa chỉ xóa xăm nào uy tín, an toàn và giá cả phải chăng? Xóa xăm tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà với ưu đãi lên đến 50% áp dụng từ 1/1/2015 – 31/1/2015 chính là gợi ý tuyệt vời và lựa chọn thông minh mà bạn không thể bỏ qua.

Như thường niên, vào dịp tết đến xuân về Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt với mong muốn thay lời tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ thẩm mỹ Hồng Kông trong suốt hơn 20 năm qua. Cũng trong dịp đặc biệt này, khi sử dụng dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Yag Q-swiched quý khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 50%. Đây thực sự là cơ hội lý tưởng để bạn có thể xóa bỏ những hình xăm của mình với mức giá hấp dẫn nhất.

xoa-xam-nhan-uu-dai-50

Q- Switched “Bước sóng kép” – đột phá mới trong công nghệ xóa xăm

Áp dụng thành công khoa học hiện đại trong việc  xóa hình xăm không để lại sẹo ,Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tự hào là thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Yag Q-swiched thế hệ mới vào điều trị loại bỏ hình xăm cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công nghệ Q-Switched là phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn cao. Đây là công nghệ ánh sáng cảm ứng hiện đại có thể loại bỏ hết mọi hình xăm và màu mực xăm mà không gây hại cho da.

xoa-xam-nhan-uu-dai-502

Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý phát ra chùm sáng sinh học có bước sóng là 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn lấy đi các sắc tố khác nhau. Chùm sáng trong thiết bị có khả năng nhận biết và điều chỉnh năng lượng một cách chính xác, do vậy chỉ tác động lên vùng da có màu mực xăm mà không gây ảnh hưởng và tổn thương đến những vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không hề để lại sẹo sau liệu trình xóa hình xăm.

Với ưu điểm đó Q-Switched không làm mất nhiều thời gian sau khi thực hiện khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

xoa-xam-nhan-uu-dai-503

Những lợi ích khi xóa hình xăm bằng Q-Switched tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

+ Kỹ thuật xóa hình xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau một liệu trình điều trị.

+ Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo.

+ Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

+ Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

+ Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác.

xoa-xam-nhan-uu-dai-501

+ Da sẽ đồng màu dần theo liệu trình.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn.

+ Liệu trình xóa hình xăm khép kín được giám sát theo quy chuẩn khoa học và đẳng cấp Quốc tế.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Q-Switched được áp dụng tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng. Những hình xăm không còn là trở ngại hay lo lắng của bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hà Nội.
Số điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68