Xóa hình xăm không để lại sẹo

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Xăm hình đã và đang trở thành trào lưu được rất nhiều bạn nam thanh nữ tú ưa chuộng. Tuy nhiên bên cạnh được xem là “tác phẩm nghệ thuật” thì hình xăm cũng vô tình gây ra những khó khăn rắc rối nho nhỏ trong cuộc sống cho nhiều người.

Không ít trong số đó tìm mọi cách để xóa hình xăm đã in đậm lên thịt da mình, có rất nhiều lý do bạn muốn xóa xăm trên cơ thể : tính chất công việc, do tuổi tác, xã hội hay đơn giản vì muốn xóa hình cũ để in hình mới hơn, “mốt” hơn. Áp dụng thành công khoa học hiện đại trong việc xóa hình xăm không để lại sẹo, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tự hào là thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ laser Yag Q-swiched thế hệ mới vào điều trị loại bỏ hình xăm cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Ưu điểm vượt trội

1. Công nghệ Q-Switched thẩm mỹ là phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất đã được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.
2. Q-Switched tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời ánh sáng có năng lượng cao phù hợp để xóa các sắc tố trong da.
3. Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, không hủy hoại da, không gây sẹo., cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị.
4. Rút ngắn tối đa thời gian điều trị.
5.  Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đăng ký tư vấn xóa xăm

1800.6386

Quy trình xóa hình xăm

Bước 1: Tư vấn:

 “Khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của hình xăm.”

Bước 2: Làm sạch da:

“Trước khi tiến hành điều trị khách hàng sẽ được làm sạch vùng da cần xóa hình xăm. Để việc điều trị đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao”

Bước 3: Lựa chọn bước sóng và tần số điều trị:

“Dựa vào tình trạng hình xăm của khách hàng chuyên gia sẽ phác thảo liệu trình điều trị xóa xăm với bước sóng và tần số điều trị phù hợp nhất.”
Bước 4: Điều trị:

” Chuyên viên của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ dùng ánh sáng có xung động ngắn nhưng cường độ cao chiếu vào những vị trí da bị hắc tố. Các chùm ánh sáng loại này khi chiếu vào da, sẽ xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng ánh sáng.”

Bước 5: Sau điều trị:
Kết thúc điều trị xóa xăm, làm sạch lần nữa vùng da sau khi xóa hình xăm và hướng dẫn cách chăm sóc da sau khi xóa hình xăm.”

Kết quả xóa hình xăm

xoa-hinh-xam

  • Hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn.
  • Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo.
  • Không đau rát so với các biện pháp thông thường.
  • Da sẽ đồng màu dần theo liệu trình.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Đăng ký tư vấn xóa xăm

1800.6386

Nhận xét của khách hàng

10391424 1382526288730612 5293303198220623051 nXuân Việt (23 Tuổi – Hà Nội)
“Trước đây tôi có hình xăm ở vai, do tính chất công việc buộc tôi phải xóa nó. Qua tìm hiểu và được bạn bè chia sẻ tôi được biết Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ xóa xăm uy tín, an toàn và hiệu quả nên tôi đã quyết đinh đến đây để thực hiện xóa xăm.Kết quả khiến tôi thật sự bất ngờ, khi hình xăm có diện tích tương đối bị xóa sạch chỉ trong thời gian ngắn. Vùng có hình xăm sau khi được xóa không bị tổn thương hay dấu tích sẹo, da mịn và đồng mà. Đặc biệt trong quá trình xóa xăm tôi không có cảm giác đau rát hay tổn thương. Cảm ơn chuyên gia của Thẩm Mỹ Hồng Kông rất nhiều.”
10391424 1382526288730612 5293303198220623051 nTuấn Anh (Hà Nội)
“Mình có sở thích đặc biệt với nghệ thuật hình xăm, muốn xăm hình mới nên mình đã xóa xăm hình cũ. Biết được thông tin Thẩm Mỹ Hồng Kông có chương trình khuyến mãi cho dịch vụ này nên mình qua tư vấn và đặt lịch làm ngay. Mình rất hài lòng khi hình xăm cũ được xóa sạch. Công nghệ xóa hình xăm tịa đây an toàn, không đau rát, mình thấy rất thoải mái trong quá trình điều trị, vùng da sau khi xóa xăm cũng mịn hẳn.”

Trả lời