Xăm mí mắt trên có đau không? – Đọc ngay để biết!

xam-mi-mat-tren-co-dau-khong

Mí mắt là khu vực tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh, do đó xăm mí mắt có đau không là lo lắng của rất nhiều chị em trước khi quyết định sử dụng phương pháp làm đẹp này. Vậy thực tế xăm mí mắt trên có đau không? Hãy cùng thammyhongkong.vn đi tìm đáp án cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây!

Chị em chia sẻ bí quyết phun xăm mí mắt không đau

Chị Hà Thu (35 tuổi, Quảng Ninh) chia sẻ: “Mình có ý định đi phun xăm từ rất lâu rồi nhưng mới đây mới đủ can đảm để đi. Lý do là vì mình rất sợ đau; nên khi tìm hiểu và thấy nhiều chị em kêu đau mình càng sợ không dám đi.

Nhưng sau khi phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông xong, mình thấy chuyện đau đớn không đáng lo chút nào cả, vì thực tế, phun xăm mí mắt không hề đau đớn hay khó chịu gì cả. Theo mình, điều quan trọng quyết định phun xăm mí mắt trên có đau không phụ thuộc rất lớn vào việc bạn tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đảm bảo các yếu tố về công nghệ, chuyên gia phun thêu và kỹ thuật ủ tê”.

xam-mi-mat-tren-co-dau-khong
Chị em chia sẻ bí quyết phun xăm mí mắt không đau
Chia sẻ sâu hơn về các tiêu chí để phun xăm mí mắt không đau, chị Hà Thu cho hay:

Trước khi quyết định xăm mí mắt, mình đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về dịch vụ cũng như các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ phun xăm mí mắt. Qua đó mình nhận thấy, phun xăm mí mắt có rất nhiều mức giá khác nhau; mức giá này cũng tương ứng với uy tín và chất lượng của từng cơ sở phun xăm thẩm mỹ.

Phun xăm mí mắt giá rẻ cái lợi bạn nhận được là chi phí thấp nhưng tiềm ẩn rất nhiều vấn đề về sức khỏe, trong đó bao gồm cả vấn đề về việc phun xăm mí có đau không. Ngược lại, phun xăm mí tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín; chi phí tuy có cao hơn nhưng bạn sẽ yên tâm tuyệt đối vì:

Phun xăm mí bằng công nghệ hiện đại nhất:

Công nghệ phun xăm hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ; chỉ tác động đến lớp thượng bì của da; không tác động sâu xuống lớp hạ bì nên hoàn toàn không xảy ra xâm lấn; không làm tổn thương các dây thần kinh, không làm chảy máu; không gây đau đớn và hạn chế tối đa tình trạng sưng tấy.

Chuyên gia phun xăm có giỏi chuyên môn nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm:

Theo mình, phun xăm mí mắt là kỹ thuật rất khó đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không chỉ quyết định trực tiếp đến tính thẩm mỹ của viền mí sau khi phun xăm; chuyên gia thẩm mỹ còn là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc phun xăm mí mắt trên có đau không? Nếu chuyên gia phun xăm giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm; các thao tác sẽ rất nhẹ nhàng; nhanh chóng mà không gây bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào.

Kỹ thuật gây tê:

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, trước khi phun xăm mí mắt; khách hàng đều được gây tê để không phải chịu bất kỳ đau đớn nào trong suốt thời gian phun xăm.

Phun xăm mí mắt là kỹ thuật rất khó tỉ mỉ đến từng chi tiết

Phun xăm mí mắt không đau tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 100% khách hàng phun xăm mí mắt sẽ được chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm trực tiếp tư vấn và thực hiện. Nổi tiếng với nghệ danh Phượng Hồng Kông, chuyên gia Tô Thị Phượng là người duy nhất ở Việt Nam hiện nay nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế.

Không chỉ vậy, chuyên gia Phượng Hồng Kông còn sở hữu con mắt thẩm mỹ tinh tế; giỏi chuyên môn nghiệp vụ với 25 năm kinh nghiệm phun xăm cho hơn 120.000 khách hàng.

Phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông; khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ phun xăm hiện đại bậc nhất trên thế giới. Dụng cụ phun thêu hiện đại với mũi kim siêu nhỏ không chỉ giúp tạo viền mí sắc nét đẹp; mà còn mang lại cho bạn trải nghiệm vô cùng nhẹ nhàng; thoải mái và thú vị trong suốt quá trình phun xăm. Đặc biệt, trước khi tiến hành phun xăm, khách hàng sẽ được chuyên gia tiến hành ủ tê nên sẽ không phải chịu đựng bất kỳ đau đớn nào.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông trực tiếp phun xăm mí mắt cho từng khách hàng

Hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng hay nguy hiểm tới vùng mắt – đó là cam kết của Thẩm mỹ Hồng Kông với khách hàng khi phun xăm mí mắt. Các chị em hãy ngừng lo lắng xăm mí mắt trên có đau không và đừng chần chờ gì nữa hãy đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngay hôm nay để sở hữu viền mí mắt đẹp như ý chỉ sau 30 phút!