Xăm mí mắt ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội?

Xăm mí mắt là dịch vụ phun thêu thẩm mỹ dành cho đôi mắt được yêu thích nhất hiện nay, bởi nó giúp cho chị em phụ nữ sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần mất thời gian trang điểm, hay ngồi kẻ vẽ hàng giờ như trước nữa. Nhưng câu hỏi đặt ra là: “Xăm mí mắt ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội”? Bạn đã có đáp án chính xác dành cho mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? – Chuyên gia tư vấn

Công nghệ phun phiêu với mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì nên không gây xâm lấn hay đau đớn
Công nghệ phun phiêu với mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì nên không gây xâm lấn hay đau đớn

Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp nhất là câu hỏi của rất nhiều chị em đang băn khoăn khi muốn thực hiện phun mí dành cho đôi mắt của mình.  Với tình trạng các thẩm mỹ viện “mọc lên như nấm sau mưa” hiện nay, thì điều này khiến cho khách hàng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn. Theo chuyên gia Tô Thị Phượng (Phượng Hồng Kông) – “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 tại Việt Nam chia sẻ, một địa chỉ xăm mí mắt đẹp phải đảm bảo được các tiêu chí như sau:

  • Ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, phương pháp mới nhất của công nghệ phun thêu
  • Chuyên gia phải có tay nghề, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Mực xăm cao cấp đảm bảo an toàn
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Theo các tiêu chí đánh giá trên, thì hiện nay thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đang là địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp, đáp ứng rất tốt, đầy đủ những yêu cầu đặt ra, được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, bạn được những gì?

Tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, tất cả các khách hàng sẽ được chuyên gia Tô Thị Phượng (Phượng Hồng Kông) – “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 tại Việt Nam trực tiếp tư vấn và thực hiện. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế, óc sáng tạo, cùng đôi bàn tay khéo léo, chuyên gia Phượng Hồng Kông sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời, làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả khó tính nhất.

Phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, bạn được những gì?
Phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, bạn được những gì?
  • Không sưng, không đau: Với kỹ thuật xử lý khéo léo, tốc độ di kim cực nhanh, công nghệ phun thêu mí mắt mới nhất được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà chỉ tác động lên lớp biểu bì ở độ sâu từ 0,2 đến 0,3 mm. Kết hợp cùng sản phẩm ủ tê bằng xịt sương cao cấp, đảm bao cho quá trình thực hiện nhẹ nhàng, hoàn toàn không có hiện tượng sưng đau trong khi thực hiện.
  • Đẹp ngay sau khi làm: Công nghệ phun thêu mí mắt mới nhất với đầu kim siêu nhỏ, sẽ được chuyên gia Tô Thị Phượng tỉ mỉ di mực đều, nhẹ nhàng. Chỉ sau 30 phút, bạn sẽ có đường viền mí mắt sắc nét, hoàn hảo, mà không cần phải nghỉ dưỡng, có thể đi làm, hoặc đi chơi ngay nếu muốn.
  • Cam kết về chất lượng mực: Với dòng mực phun thêu của hãng Biotouch nổi tiếng trên toàn thế giới áp dụng tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà được nhập khẩu 100% từ Mỹ, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây biến đổi gen, không kích ứng. Đặc biệt lên màu rất chân thực, chuẩn màu, có độ bền từ 7 đến 10 năm (tùy vào từng cơ địa)
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Chỉ duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà có công nghệ cao áp lạnh, được sử dụng trong và sau quá trình phun thêu mí mắt, để đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm nhẹ nhàng, không sưng đau. Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng, ấm cúng, các trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại nhất thế giới, quy trình chăm sóc sắc đẹp theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế, Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà chắc chắn sẽ là nơi mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Nếu còn bất kì thắc mắc gì với câu hỏi:”xăm mí mắt ở đâu đẹp nhất“, mời bạn vui lòng liên hệ theo tổng đài miễn phí: 1800.6386 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công.