Xăm mí mắt dưới – giải pháp cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Nhiều người cảm thấy khó chịu với việc phải kẻ mí mỗi ngày trước khi đi làm hoặc đi chơi. Và thật khó chịu khi lớp trang điểm ấy lại rất dễ bị trôi chỉ sau vài giờ. Chính vì vậy, xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà là một giải pháp hoàn hảo được nhiều người chọn lựa, giúp bạn có 1 đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Đôi mắt có viền mi đẹp, sẽ tạo điểm nhấn rất tốt trên khuôn mặt. Giúp đôi mắt to, tròn, tạo ấn tượng mạnh mẽ khi đứng trước người đối diện. Cũng chính vì vậy, dịch vụ xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà đang dần trở thành 1 trào lưu, chiếm không ít sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

1. Xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông – Giải pháp cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông – Giải pháp cho đôi mắt đẹp hoàn hảo
Xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông – Giải pháp cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Xăm mí mắt dưới là 1 kỹ thuật tương đối khó, vì vùng mắt là vùng nhạy cảm, tập trung rất nhiều dây thần kinh. Đây là một hình thức phun thêu – giúp trang điểm cho đôi mắt đẹp vĩnh viễn, bởi những đường nét mềm mại, uyển chuyển được chuyên gia Tô Thị Phượng, “Bàn Tay Vàng” với 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ thực hiện ở ngay sát chân lông mi mắt, giúp mắt to và sâu hơn mà không bị nhạt màu, thưa thớt. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường của mình, chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Phượng Hồng Kông sẽ tiến hành xăm tỉ mỉ từng chi tiết, đường nét, tạo ra cho bạn một đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Xăm mí mắt dưới phù hợp với những trường hợp: người có đôi mắt nhỏ, lệch, nếp mí không rõ ràng, những người có nhu cầu xăm mí mắt…

2. Xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông được thực hiện như thế nào?

Xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông được thực hiện như thế nào?
Xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông được thực hiện như thế nào?
  • Bước 1: Đầu tiên, các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám viền mí mắt và tư vấn lựa chọn màu mực sao cho phù hợp với màu da, màu tóc, độ tuổi, nghề nghiệp của từng người.
  • Bước 2: Vệ sinh mắt thật sạch sẽ để đảm bảo sự an toàn trong quá trình thực hiện phun xăm mí mắt dưới.
  • Bước 3: Sử dụng sản phẩm xịt sương cao cấp ủ tê cho vùng mí mắt. Bước ủ tê này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.
  • Bước 4: Tiến hành xăm mí mắt dưới theo màu mực đã chọn. Bằng công nghệ cao chuyên dụng có gắn với đầu kim siêu nhỏ, chuyên viên sẽ nhẹ nhàng tác động lên đường viền mí mắt. Thực hiện xong quá trình phun thêu tại thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ có 1 đường viền mí mắt đẹp tự nhiên, sắc nét, hài hòa với khuôn mặt, không bị chỗ đậm, nhạt, lệch như những phương pháp khác.

3. Xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông có điều gì khác biệt?

Xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông có điều gì khác biệt?
Xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Kông có điều gì khác biệt?

Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt dướido chính tay Nghệ nhân phun thêu số 1 Việt Nam Tô Thị Phượng – Giám đốc thẩm mỹ Hồng Kông tư vấn và trực tiếp thực hiện cho 100% khách hàng. Chị Tô Thị Phượng là một nghệ nhân nổi tiếng với 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực phun thêu nói riêng, đã từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…Với đôi “Bàn Tay Vàng” cùng tài năng sáng tạo, óc thẩm mỹ tinh tế, chuyên gia Tô Thị Phượng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang có ý định muốn xăm mí mắt dưới đẹp tự nhiên mà vẫn sang trọng, hài hòa, bạn có thể đến Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà để được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia đầu ngành của chúng tôi, hoặc gọi đến tổng đài miễn phí 1800.6386 để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúc các bạn thành công!