Xăm mí mắt có đau không? – Chuyên gia 25 năm kinh nghiệm giải đáp

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Em đang muốn đi xăm mí để cải thiện đôi mắt nhỏ của mình. Nhưng không biết xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông có đau và ảnh hưởng tới thị lực không? Xin các chuyên gia tư vấn giúp em. (Hồng Hạnh – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hồng Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammyhongkong.vn. Về câu hỏi: “xăm mí mắt có đau và ảnh hưởng tới thị lực hay không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xam-mi-mat-1
Mắt nhỏ khiến chị em trông kém sắc và ảnh hưởng tới tổng thể khuôn mặt

Với những chị em yêu thích làm đẹp hiện nay, xăm mí mắt trở thành một xu hướng thay thế giải pháp trang điểm truyền thống. Kỹ thuật này giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp sắc nét, quyến rũ và rạng ngời.

 Vậy xăm mí mắt có đau không?

Theo Chuyên gia Tô Thị Phượng – người có kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực làm đẹp khẳng định xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông bạn sẽ không có cảm giác đau hay bị khó chịu. Tại sao lại thế?

 – Thẩm mỹ Hồng Kông – kỹ thuật xăm mí mắt hiện đại: Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Kông đang sử dụng kỹ thuật phun phiêu mí mắt – đỉnh cao của công nghệ phun xăm hiện nay. Kỹ thuật này là sáng tạo độc quyền của Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông đã ấp ủ và nghiên cứu trong suốt gần 25 năm qua. Phun phiêu mí mắt sử dụng bút phun xăm chuyên biệt có mũi kim siêu nhỏ 0.2mm kết hợp với các thao tác tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng chi tiết. Đặc biệt, kỹ thuật này chỉ tiếp xúc với lớp thượng bì của da, giúp bạn hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn vì thế bạn Hạnh không cần phải lo lắng xăm mí mắt có đau không nhé.

xam-mi-mat-2
Phun phiêu mí mắt – đỉnh cao của nghệ thuật phun thêu

 – Quy trình thực hiện đạt chuẩn: Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn Hạnh sẽ được xăm mí mắt với một quy trình khép kín, đạt chuẩn Quốc tế:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Chuyên gia tư vấn kiểu dáng và màu sắc mí mắt cho phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc và độ tuổi của bạn. Sau đó vẽ phác thảo để bạn Hạnh có thể hình dung rõ nhất về dáng mí mắt sau khi phun phiêu.

+ Bước 2: Vệ sinh sạch và bôi tê vùng mí mắt: Sau khi làm sạch vùng da mí mắt các chuyên gia sẽ tiến hành bôi tê để đảm bảo trong quá trình phun xăm bạn Hạnh sẽ không có bất kỳ cảm giác đau và khó chịu nào.

+ Bước 3: Kiểm tra màu mực và dụng cụ xăm mí mắt: Khi tới Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Đồng thời, chuyên gia sẽ kiểm tra mực xăm cẩn thận để mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

+ Bước 4: Chuyên gia sử dụng dụng cụ phun phiêu với mũi kim siêu nhỏ để phun mí mắt theo hình dáng và màu sắc đã chọn.

+ Bước 5: Giảm đau tối đa: Thẩm mỹ Hồng Kông là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội sử dụng máy áp lạnh chuyên biệt để giảm tối đa sưng và đau. Sau khi phun xăm mí mắt, bạn Hạnh có thể đi chơi, đi làm mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

xam-mi-mat-3
Khi tới Thẩm mỹ Hồng Kông, 100% khách hàng sẽ được chuyên gia Tô Thị Phượng trực tiếp thực hiện

 – Tay nghề chuyên gia thực hiện: Xăm mí mắt là kỹ thuật khá đơn giản, nhưng để mang lại kết quả hoàn hảo nhất thì đòi hỏi chuyên gia phun phiêu phải có đôi bàn tay tài hoa, khéo léo và giàu kinh nghiệm. Duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, bạn Hạnh và tất cả các khách hàng khác sẽ được chính Giám đốc Tô Thị Phượng – người được mệnh danh là “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 tại Việt Nam trực tiếp tư vấn, thực hiện. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, Chuyên gia Phượng Hồng Kông sẽ thực hiện các thao tác nhanh, nhẹ nhàng, chuẩn xác và không gây đau rát.

Xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Là nơi tập trung nhiều dây thần kinh quan trọng nên bạn Hạnh và nhiều chị em quan tâm không biết xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Như đã nói ở trên, với kỹ thuật phun phiêu mí mắt hiện đại tại Thẩm mỹ Hồng Kông, đầu kim chỉ tiếp xúc tới lớp thượng bì vì thế sẽ không ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh cũng như thị lực. Bởi vậy, bạn Hạnh cũng như các chị em có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này.

xam-mi-mat-4
Với thời gian thực hiện ngắn bạn đã sở hữu một đôi mắt to như ý

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về xăm mí mắt, bạn Hạnh hãy tới trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi theo số Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí: 18006386 để được các chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn Hạnh luôn thành công trong cuộc sống!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ Hồng Kông