Chuyên mục
Triệt lông hiệu quả

Viêm nang lông và cách điều trị

Mùa hè chính là thời điểm mà chị em tha hồ tung tăng trong những bộ váy áo sặc sỡ, khoe làn da trắng mịn màng dưới nắng hè. Tuy nhiên, sau một mùa đông kéo dài, tình trạng viêm nang lông thường gặp ở nhiều chị em khiến họ mất tự tin trong cuộc sống.

viem-nang-long-va-cach-dieu-tri-01
Cách điều trị viên nang lông

Nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông

Theo y học viêm nang lông còn được gọi là dầy sừng ở nang lông, việc các lớp sừng trên da quá dày sẽ khiến lông không thể đâm lên được, dẫn đến tình trạng mọc ngược vào trong và cuộn lại ở nang lông gây khó chịu. Nếu không được điều trị kịp thời,viêm nang lông sẽ phát triển thành nhọt, cụm nhọt, ổ gà, đinh râu.

Nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh viêm nang lông:

–       Lớp sừng quá dày là khi trên da có nhiều tế bào chết tích tụ lại gây sừng hoá.

–       Lông chân quá yếu và mảnh: sẽ không thể xuyên qua lớp da cứng và dầy để mọc lên trên bề mặt da.

–       Di truyền cũng là một trong những nguyên nhân xuất hiện bệnh viêm nang lông.

Cách hạn chế viêm nang lông

Để hạn chế hiện tượng trên, việc đầu tiên là bạn phải loại bỏ các chất bẩn và làm sạch vùng da có chân lông to và hay bị viêm. Hãy cố gắng tẩy da chết ít nhất 1 lần/tuần để loại bỏ các lớp da bị sừng hóa phía trên bề mặt da.

Sau mỗi lần rửa hãy dùng nước lạnh vỗ nhẹ hoặc dùng đá bọc vào một chiếc khăn và chườm vào xung quanh chỗ chân lông to, việc làm đó sẽ giúp lỗ chân lông se lại.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh ăn các thực phẩm chứa nhiều chất béo, bổ sung ăn trái cây, rau tươi và bảo vệ da, tránh làm việc trong môi trường ô nhiễm, nhiều bụi bẩn.

viem-nang-long-va-cach-dieu-tri-02
Cách điều trị triệt để viên nang lông

Cách điều trị triệt để viêm nang lông

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà áp dụng công nghệ ánh sáng Nanolight vào điều trị viêm nang lông mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Với nguyên lý hoạt động là sử dụng bước sóng ánh sáng dao động từ 600mm-980mm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại. Nanolight đồng thời là sự kết hợp giữa IPL và RF hỗ trợ chuỗi năng lượng này truyền sâu xuống tận nang lông, triệt tiêu toàn bộ vùng điều trị và không bỏ sót vùng bị viêm nào..

Kết quả sau điều trị tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Trị viêm nang lông và cải thiện làn da chỉ sau buổi trị liệu đầu tiên. Tình trạng viêm sẽ giảm đến 90% sau một liệu trình trị liệu.

• Lỗ chân lông được thông thoáng, ngăn chặn sự tích tụ bã nhờn và bụi bẩn.

• Khắc phục dần các mụn đỏ do viêm lỗ chân lông

• Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng lông mọc ngược và cuộn tròn vào trong nang lông

• Không còn cảm giác ngứa ngáy

• Tái tạo làn da, những sợi lông xấu xí cũng hoàn toàn biến mất, da trở nên tươi sáng hơn.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386