Vì sao triệt lông phải chiếu ánh sáng tối đa 5 lần?

vi-sao-triet-long-vinh-vien-phai-chieu-anh-sang-5-lan1

Công nghệ nào triệt lông tốt nhất hiện nay? Vì sao phải chiếu ánh sáng tối đa 4 – 6 lần? Chiếu ánh sáng như vậy có ảnh hưởng đến da, có gây ung thư da không? Đó là những băn khoăn lo lắng của không ít khách hàng khi đứng trước nỗi ám ảnh mang tên “violon”. Theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời.

Vì sao quy trình triệt lông cần 4 – 6 lần điều trị?

Thông thường, lông và tóc trên cơ thể chúng ta thường sinh trưởng, phát triển qua 3 thời kỳ, bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng).

Anagen được coi là giai đoạn tốt để triệt lông hiệu quả nhất vì lông đang trong thời kỳ mầm nhú. Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng cơ thể cũng khác nhau. Cụ thể: vùng bikini 40 đến 70 tuần, vùng cánh tay 7 đến 10 tuần, vùng chân 40 đến 45 tuần, vùng mép 20 đến 22 tuần.

vi-sao-triet-long-vinh-vien-phai-chieu-anh-sang-5-lan1
Triệt lông hiệu quả vĩnh viễn

Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn Anagen trên các cùng cơ thể cũng không giống nhau 30% đến 50% ở vùng má, 65% ở vùng mép, 70% vùng cằm, 30% vùng nách. Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển của một sợi lông nên với chỉ một lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể. Một lịch trình điều trị phải 4 – 6 lần.

Cho đến nay, trên thế giới chưa có trường hợp hoặc nghiên cứu nào cho thấy triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sẽ gây nám và ung thư da. Và triệt lông hiệu quả bằng The Record 618 được ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chính là giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn.

vi-sao-triet-long-vinh-vien-phai-chieu-anh-sang-5-lan
Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ The Record 618

The Record 618 – giải pháp triệt lông hiệu qua chỉ sau 5 lần

The Record 618 là “sát thủ” triệt “violon” được ưa chuộng hiện nay. Được chứng nhận bởi 4 tổ chức hàng đầu trên thế giới: FDA, CE, ISO, CFS (các công nghệ khác thường chỉ nhận được chứng nhận tối đa bởi hai tổ chức).

Triệt lông hiệu quả chỉ sau 5 lần?: Nếu những phương pháp và công nghệ triệt lông thông thường bạn cần thực hiện một liệu trình tối đa 8 – 10 lần, thì với The Record 618 ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông hiệu quả triệt lông có thể lên đến 98% chỉ sau 5 lần điều trị (*). Đó là cam kết của chúng tôi. Kết quả này có được là nhờ diện tích vùng điều trị của The Record 618 lớn nhất hiện nay trên thị trường. Do đó có thể tiết kiệm số xung khi điều trị, kết quả điều trị nhanh và hiệu quả hơn.Trong việc so sánh với các máy triệt lông khác, The Record 618 nhanh hơn 60 lần. Tăng kết quả điều trị gấp 3 lần so với các công nghệ khác trên thị trường.

The Record 618 cũng là máy duy nhất ứng dụng công nghệ triệt lông an toàn Gem đăng ký bản quyền của Active’s, giúp tập trung một lượng lớn quang năng tới mục tiêu là nang lông nằm sâu trong da. Dưới tác động này, đảm bảo toàn bộ Melamin trong nang lông phản ứng lại ánh sáng, hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa thành nhiệt, dẫn đến việc phá hủy nang lông một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Sau khi điều trị (chịu tác động của nhiều yếu tố khách quan) lông có thể mọc lại nhưng rất mỏng và yếu, mắt thường không thể nhìn thấy. Vì vậy có thể xem là kết quả lâu dài.

vi-sao-triet-long-vinh-vien-phai-chieu-anh-sang-5-lan3
Kết quả triệt lông hiệu quả với The Record 618

An toàn không, gây bỏng rát?: The Record 618 không sử dụng ánh sáng đơn sắc với tần số cao để đốt cháy sợi lông gây bỏng rát như những công nghệ khác. Công nghệ Gem ứng dụng trên máy The Record 618 được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau, phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Công nghệ Gem không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tối đa. Chính vì vậy, điều trị bằng công nghệ Gem The Record 618 hoàn toàn không gây hiện hượng bỏng rát.

Đồng thời The Record 618 tích hợp hệ thống làm lạnh tự động không cần chườm đá. Điều này giúp cho vùng da sau quá trình triệt lông vĩnh viễn trở nên mềm mại hơn, không có hiện tượng da bị thô ráp hoặc mẫn đỏ, không gây đau đớn hay tổn thương trên da.

Với The Record 618, sạch “violon” không lo hại da.

GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Trả lời