Vì sao chị em “chuộng” căng da mặt không phẫu thuật?

Vài năm trở lại đây, thay vì chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, chị em lại “chuộng” đi căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ cao như Thermage, Ultherapy và HIFU Ultraformer. Lý do nào khiến chị em tin tưởng và lựa chọn phương pháp làm đẹp này đến vậy? Hãy cùng tìm đáp án qua bài viết dưới đây!

Vì sao chị em “chuộng” căng da mặt không phẫu thuật?
Vì sao chị em “chuộng” căng da mặt không phẫu thuật?

Chị Lý Thị Thanh (56 tuổi, Vĩnh Phúc): “Tôi chọn căng da mặt không phẫu thuật vì đây là phương pháp làm đẹp đảm bảo an toàn tuyệt đối”

Theo chị Thanh, vấn đề an toàn khi làm đẹp luôn được chị em đặt lên hàng đầu trước khi quyết định thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào. Bởi thực tế, thời gian qua, sự xuất hiện của quá nhiều các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, kém chất lượng đã gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc với những chị em không tìm hiểu kỹ trước khi đi làm đẹp.

Trước đây, nếu như phẫu thuật thẩm mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi muốn chống lại quy luật lão hóa tự nhiên thì hiện nay, chị em đã có sự lựa chọn an toàn hơn đó là sử dụng các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật. Bản thân tôi cũng vừa thực hiện căng da mặt bằng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông và cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả và yên tâm về vấn đề sức khỏe vì trong suốt quá trình căng da mặt tôi không phải uống thuốc hay tác động dao kéo gì cả”.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage
Căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage

Anh Đặng Văn Minh (50 tuổi, Hà Nội): “Tôi chọn phương pháp căng da mặt không phẫu thuật vì cho hiệu quả nhanh chóng”.

Đó là chia sẻ của anh Minh sau khi trải nghiệm phương pháp căng da mặt bằng công nghệ cao không phẫu thuật Ultherapy.

Anh Minh cho biết, tôi thực sự bất ngờ với những kết quả mà công nghệ Ultherapy mang lại chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng 60 phút. Làn da lão hóa, chảy xệ và nhăn nheo của tôi đã biến mất trong tích tắc – đây là điều mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ tới. Ultherapy đã chứng minh cho tôi thấy, giấc mơ “cải lão hoàn đồng” bao đời nay của loài người đã trở thành sự thật!

Cô Lê Mai Hương (60 tuổi, Hải Phòng): “Tôi chọn phương pháp căng da mặt không phẫu thuật vì không gây đau đớn và không để lại sẹo”.

Cô Hương là một trong số rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng, sở dĩ lựa chọn căng da mặt không phẫu thuật vì phương pháp này không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Theo cô Hương, hầu hết các chị em phụ nữ đi làm đẹp đều lo sợ sẽ phải chịu đựng đau đớn và để lại sẹo xấu trên mặt. Và phương pháp căng da mặt bằng công nghệ cao không phẫu thuật ra đời đã giúp chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh đau và sẹo xấu này. Do không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không tiêm chích, chỉ sử dụng năng lượng của các bước sóng giúp kích thích sản sinh collagen – elastin trong cơ thể (2 yếu tố duy trì độ đàn hồi và săn chắc của da) nên chị em sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình căng da mặt. Sau khi thực hiện căng da mặt, chị em cũng không phải lo lắng về vấn đề để lại sẹo xấu trên mặt.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện công nghệ Thermage
Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện công nghệ Thermage

Chị Trịnh Thu Lê (40 tuổi, Quảng Ninh): “Tôi chọn căng da mặt không phẫu thuật vì phương pháp này mang lại vẻ đẹp tự nhiên”

“Không mang lại vẻ đẹp hao hao nhau như phẫu thuật thẩm mỹ, căng da mặt không phẫu thuật mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mang đậm dấu ấn bản thể của mỗi người” – đó là lý do chị Thu Lê ở Quảng Ninh lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng công nghệ cao không phẫu thuật HIFU Ultraformer tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Chị Lê cho hay, đã là phụ nữ, ai cũng muốn mình luôn trẻ trung và xinh đẹp. Nhưng việc lạm dụng dao kéo sẽ tạo ra những gương mặt “na ná” nhau, không có sự khác biệt và cá tính riêng. Nên dù mong muốn và khao khát mình trẻ lại đến mấy, tôi vẫn quyết nói không với phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ khi phương căng da mặt không phẫu thuật xuất hiện và có mặt tại Việt Nam, tôi mới yên tâm và hoàn toàn tin tưởng giao phó gương mặt của mình. Và kết quả đã không khiến tôi thất vọng một chút nào cả. Tôi thực sự rất hài lòng với gương mặt đẹp tự nhiên, trẻ trung của mình!