Vẻ đẹp khó cưỡng của nghệ thuật phun phiêu lông mày

Một đôi lông mày đẹp không những tôn lên nét đẹp mặn mà, gợi cảm của người phụ nữ mà còn là biểu trưng cho sức khỏe, số mệnh của con người. Chính vì thế, ai cũng mong muốn sở hữu “nét ngài” mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được điều may mắn ấy, rất nhiều chị em phụ nữ khi sinh ra đã sở hữu đôi lông mày nhợt nhạt, thiếu sức sống hoặc bị cụt ở đuôi trông rất thiếu thẩm mỹ. Nghệ thuật phun phiêu lông mày tại Thẩm Mỹ Hồng Kông địa chỉ 51 Hàng Gà  chính là giải pháp tối ưu giúp khắc phục triệt để tình trạng này.

Các chị em thường sử dụng trang điểm như một cứu cánh để khắc phục đôi lông mày thưa và xấu. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc trang điểm cũng đạt được như ý. Nhiều chị em thường phải tô đi vẽ lại rất nhiều lần, nhưng đôi mày vẫn lệch, không cân xứng hoặc lộ rõ đường kẻ chì gây mất thẩm mỹ. Đó là chưa kể việc trang điểm sẽ tốn của chị em không ít thời gian.

Các phương pháp phun xăm lông mày ra đời phần nào giúp chị em cải thiện đôi lông mày của mình tuy nhiên phương pháp này không còn được đánh giá cao vì phương thức phun xăm giờ đây đã không còn phù hợp. Phương pháp này có độ bền không cao, màu mực biến đổi sang màu xanh đen không tự nhiên và kiểu dáng cũ không còn theo kịp xu hướng mới của nghệ thuật thẩm mỹ.

 

Vẻ đẹp của nghệ thuật phun phiêu
Vẻ đẹp của nghệ thuật phun phiêu

 

Phun phiêu lông mày có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Giới trẻ hiện nay ưa chuộng dáng lông mày ngang với đường nét thanh mảnh và cá tính. Giới phụ nữ trung niên ưa thích dáng lông mày trang nhã, sang trọng mà vẫn tôn nên được vẻ tự nhiên. Phiêu lông mày do chính tay chị Phượng Hồng Kông tư vấn và thiết kế, thực hiện được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và phản hồi tốt. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề (hơn hai mươi năm) cùng với sự khéo léo, tài hoa của mình, những đôi lông mày qua tay chị Phượng Hồng Kông đều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và ưng ý nhất.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và hàng triệu khách hàng, phiêu lông mày là giải pháp hoàn hảo nhất tạo dáng lông mày cân đối, đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật lại đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài, không phải mất quá nhiều thời gian tô vẽ, kẻ lông mày.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn an tâm vì:

– Được tư vấn kỹ và chọn mẫu trước khi phun.

– Dụng cụ vô trùng riêng biệt.

– Bảo đảm không đổi màu, lâu phai.

– Làm xong đẹp ngay không phải nghỉ học, nghỉ làm

– Không sợ trôi màu trong bất cứ hoạt động nào của cuộc sống.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không sưng, không đau, không chảy máu.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386
Email: Lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời