Ưu đãi giảm giá dịch vụ Phiêu Lông Mày nhân dịp Giáng Sinh 2013

Ưu đãi giảm giá nhân dịp lễ giáng sinh

Không khí mùa Giáng Sinh thật rộn ràng vào cuối năm. Đây cũng là dịp các chị em tân trang lại nhan sắc của mình để có thể tự tin khoe sắc trong mùa giáng sinh này. Thấu hiểu được mong muốn của chị em, Nhân dịp chào đón Lễ Giáng Sinh 2013, Thẩm Mỹ Hồng Kông ưu đãi giảm giá cho các khách hàng cũ từng phun thêu lông mày tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, nay muốn sửa lại thành dáng lông mày ngang Hàn quốc thời trang với nghệ thuật phiêu lông mày mới nhất, hội tụ toàn bộ tinh hoa và ưu điểm của phương pháp phun thêu trước kia. 

Phiêu lông mày

Phiêu lông mày là nghệ thuật thiết kế, tạo hình lông mày mới nhất dành cho phái đẹp. Với các ưu điểm vượt trội như màu sắc tự nhiên, bền đẹp, kiểu dáng  tinh tế, nghệ thuật này được các chị em đánh giá cao. Tin tưởng vào sự khéo léo tài hoa của chị Phượng Hồng Kông, người đã có kinh nghiệm 20 năm trong nghề, hàng vạn chị em đã đến Thẩm Mỹ Hồng Kông để thỏa mãn mong ước sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo.

Ưu đãi giảm giá nhân dịp lễ giáng sinh

Xu hướng lông mày dáng ngang Hàn Quốc 2013

Theo xu thế mới 2013, kiểu trang điểm lông mày, vẽ chân mày theo dáng ngang Hàn Quốc đang trở thành mốt cho các bạn trẻ thích phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn trẻ trung, năng động. Không chỉ những bạn gái mới yêu thích dáng này mà cả nghệ sỹ, ngôi sao Việt cũng cập nhật xu hướng rất nhanh, tiêu biểu có ca sĩ Thủy Tiên, Hoa hậu Mai Phương Thúy… Dáng lông mày ngang phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt, đồng thời giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật của mình.

Ưu đãi – tri ân khách hàng thân thiết

Thẩm Mỹ Hồng Kông tri ân các khách hàng thân thiết đã từng phun thêu lông mày tại đây và hiện tại đang có nhu cầu sửa lại dáng lông mày sao cho phù hợp với xu hướng hiện đại. Các khách hàng thân thiết không phải mất thêm chi phí xóa sửa lông mày cũ mà chỉ phải thanh toán chi phí như một lần làm mới. Khách hàng sẽ được áp dụng nghệ thuật phiêu lông mày đặc biệt chỉ có tại Thẩm Mỹ Hồng Kông đảm bảo không đau, không sưng, không chảy máu, không phải nghỉ làm. Không chỉ áp dụng đối với khách hàng muốn thay đổi lông mày sang dáng ngang Hàn Quốc mà còn áp dụng cho tất cả các dáng khác, chị Phượng sẽ tư vấn và trực tiếp thực hiện sao cho khách hàng ưng ý nhất với đôi lông mày trẻ trung, hiện đại và phù hợp với độ tuổi, màu da và nghề nghiệp của mình. Chương trình ưu đãi sẽ bắt đầu từ ngày 01 tháng 12 cho đến hết ngày 25 tháng 12 năm 2013.

Thẩm Mỹ Hồng Kông tự hào là Địa chỉ uy tín – Tin cậy, đạt hiệu quả và độ an toàn cao.

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422
Hotline: 0946 12 69 68

Trả lời