Ưu đãi ngay 20.000.000 cho các khách hàng nâng cơ, trẻ hóa da bằng HIFU Ultraformer

hifu ultraformer khong phau thuat 1 lan duy nhat

Từ 01.08.2015 – 20.08.2015, tất cả các khách hàng đăng ký nâng cơ, trẻ hóa da bằng Ultraformer ở form dưới đây sẽ được ưu đãi ngay 20.000.000đ khi sử dụng Ultraformer tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

HIFU Ultraformer là công nghệ gì?

  • Là công nghệ HIFU “Hight Intensity Focused Ultrasound” trẻ hóa da, nâng cơ mặt, thon gọn hàm không phẫu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng và chỉ cần 1 lần trị liệu được các nhà khoa học hàng đầu thế giới nghiên cứu và sử dụng
  • Cho đến hiện nay là công nghệ duy nhất sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đem lại hiệu quả nâng cơ chống chảy xệ đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tối ưu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận
  • Là công nghệ có mặt tại gần 50 quốc gia trên toàn cầu với hơn 150.000 khách hàng trị liệu bằng công nghệ này và hơn 1.500 máy đã được bán

Khi nào cần trị liệu với công nghệ HIFU Ultraformer?

Bạn cần sử dụng công nghệ Ultraformer khi nhận thấy các dấu hiệu lão hóa sau:

* Nếp nhăn giữa mũi và má

* Nếp nhăn đuôi mắt

* Nếp nhăn trán

* Nếp nhăn khóe miệng

* Sụp mí

* Cung chân mày chảy xệ

* Chảy xệ vùng cằm, má và các vùng cơ thể khác

Tại sao lựa chọn công nghệ HIFU Ultraformer tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà?

Công nghệ HIFU Ultraformer được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới tin dùng vì nhiều ưu việt và hội tụ được những tính năng nổi trội như:

* Tác động sâu từ trong ra ngoài

Công nghệ HIFU Ultraformer xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng nhiệt của siêu âm hội tụ vào đến 4.5 mm dưới da bằng độ sâu của phẫu thuật nâng da lớp SMAS. Lớp da ở độ sâu này là nơi sản sinh nhiều collagen và elastin nhất. Nhờ vậy năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm sẽ phát huy tối đa hiệu quả tái tạo, tăng sinh collagen và elastin.

Bên cạnh đó nếu các công nghệ thông thường tác động từ ngoài vào trong thì công nghệ HIFU Ultraformer lại tác động từ trong ra ngoài nên đem lại hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa, căng da bền lâu hơn.

* Truyền năng lượng chuẩn xác, an toàn

Nhờ tính năng ưu việt của sóng siêu âm được hội tụ này, chuyên gia sẽ điều chỉnh độ sâu và mức độ để truyền năng lượng chính xác đến từng điểm dưới da. Do đó, nhiệt độ từ năng lượng siêu âm sẽ ko ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

ultraformer-uu-dai-20-trieu

Công nghệ HIFU Ultraformer trẻ hóa da, nâng cơ như thế nào?

* Công nghệ HIFU Ultraformer sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ vi điểm xuyên qua bề mặt đến 3 điểm dưới da, xuống độ sâu 4,5mm, 3.0 mm, 1.5mm.

* Năng lượng sóng siêu âm tác động trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ ở sâu dưới các lớp da, kích thích tái tạo, sản sinh collagen và elastin, làm đầy các nếp nhăn, săn chắc da.

* Nhiệt lượng từ HIFU Ultraformer đủ nóng để làm co cụm các cơ chảy xệ, chùng nhão, do đó có tác dụng săn chắc, nâng cơ.

Những kết quả trên sẽ được nhận thấy ngay sau 1 giờ trị liệu và được cải thiện rõ rệt trong thời gian tiếp theo.

—————————
Thẩm Mỹ Hồng Kông – Trung tâm chăm sóc sắc đẹp đầu tiên và uy tín nhất tại Việt Nam với gần 25 năm kinh nghiệm

GỌI NGAY 1800.6386 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về dịch vụ

Địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hà Nội

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời