Ưu đãi 30% khi làm đẹp với công nghệ thẩm mỹ đa năng hàng đầu thế giới

Có xuất xứ từ Israel, đất nước nổi tiếng với dân tộc Do Thái thông minh nhất thế giới, công nghệ Gem – Record 618 được các nhà chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả ứng dụng trong nghành thẩm mỹ hiện nay. Nhân dịp chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10 sắp tới, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và chuyển giao công nghệ này dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi: Tặng ngay 30% cho tất cả các dịch vụ thực hiện bằng công nghệ đa năng Gem – Record 618.

Gem – Record 618 và những điểm khác biệt

 

 

Các dịch vụ ứng dụng điều trị bằng công nghệ thẩm mỹ đa năng này bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

Gem – Record 618 được phát triển bởi tập đoàn Active Optical System, với hơn 25 năm kinh nghiệm, có kiến thức về thị trường và thông hiểu việc phát triển các sản phẩm gia tăng hiệu quả điều trị và sự an toàn, nhất là sự hài lòng cho khách hàng. Công nghệ Gem –Record 618 đã được Cơ Quan Dược Phẩm, Thực Phẩm Hoa Kỳ  FDA chứng nhận là công nghệ tiên tiến, hiện đại có độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Record 618 khác biệt với các thiết bị IPL khác là được đăng ký bản quyền với công nghệ Gem quản lý năng lượng xung vuông. Công nghệ Gem ra đời giải quyết được vần đề nan giải trong việc kiểm soát mức năng lượng chính xác đưa vào sâu trong da đến vài mm. Thay vì năng lượng dạng hình nón đưa vào trong da như hầu hết các công nghệ khác thì GEM áp dụng ngược lại đó là năng lượng dạng hình nón ngược. Điều này giúp cho năng lượng phân tán rải rác trên bề mặt da ít nhất và năng lượng đi sâu vào lớp dưới da là lớn nhất, hiệu quả điều trị nhanh gấp nhiều lần so với các công nghệ thông thường.

Với ưu điểm không xâm lấn, kết quả điều trị nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, công nghệ này đã được đánh giá cao ở hơn 40 quốc gia trên 4 châu lục. Với phiên bản mới nhất năm 2014, đây là công nghệ làm đẹp toàn diện và đa năng nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Gem – Record 618 và ứng dụng đa năng trong điều trị thẩm mỹ

Trẻ hóa làn da mịn màng, tươi trẻ

Năng lượng của ánh sáng tác động sâu đến tầng trung bì, điều trị hiệu quả tình trạng lỗ chân lông to, kích thích và tái tạo chuỗi liên kết collagen và elastin hoạt động mạnh trở lại. Điều này  làm cho làn da được trẻ hóa và săn chắc, các lỗ chân lông khít hơn, mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho làn da.

Triệt lông nhanh chóng, điều trị viêm nang lông

Công nghệ Gem – Record 618 đưa năng lượng quang vào sâu dưới da và xung quanh nang lông, nơi tích tụ bã nhờn. Nhiệt được hấp thụ từ ánh sáng sẽ phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông khiến lông không mọc trở lại. Sợi lông bị phá hủy sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của lực hút chân không, giữ cho lỗ chân lông se khít. Điều này không chỉ giúp triệt lông nhanh chóng mà còn điều trị căn bệnh viêm nang lông cực hiệu quả.

Điều trị mụn hiệu quả nhanh nhất

Công nghệ Gem – Record 618 với xung dài sẽ làm nóng các hạt cacbon đã được bôi sẵn trên da. Sau đó, các tia ánh sáng sẽ làm vỡ các hạt cacbon này, đồng thời loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, loại bỏ sừng hóa nang lông, tạo các vi tổn thương. Công nghệ trị mụn này cũng giúp điều tiết lượng dầu, bình thường hóa tình trạng tăng tiết bã nhờn, chấm dứt mụn cám, mụn viêm.

tre-hoa-da-thermage-uu-dai-30

Trị nám da, tàn nhang, đồi mồi

Gem – Record 618 trị tàn nhang và nám da cực hiệu quả và đặc biệt an toàn, không có hại như điều trị với laser thông thường. Khi chiếu ánh sáng vào da với sự quang nhiệt có chọn lọc, sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng sẽ phân hủy melanin dưới da, làm nhạt đi các hắc tố như nám, đồi mồi, tàn nhang. Sau điều trị, làn da trở nên khỏe mạnh và trắng hồng tự nhiên.

Trị giãn mạch máu

Hemoglobin là phân tử protein có trong các tế bào hồng cầu chuyên chở oxy tới nuôi dưỡng các mạch máu liti trên mặt, công nghệ GEM PL 618 với bước sóng phù hợp với năng lượng tập trung cao mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc triệt tiêu lượng Hemoglobin từ đó xóa hoàn toàn các mạch máu li ti trên mặt, làm da khỏe hơn, trắng sáng hơn.

Ưu đãi 30% khi làm đẹp bằng công nghệ Gem – Record 618 tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Nhân dịp chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10 sắp tới, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi: Tặng ngay 30% cho tất cả các dịch vụ thực hiện bằng công nghệ đa năng Gem – Record 618 trong thời gian từ 25/09/2014 đến hết ngày 20/10/2014.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi không áp dụng cùng lúc với các chương trình khác diễn ra trùng thời điểm.

Liên hệ Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68