Tuyệt chiêu lựa chọn địa chỉ thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Bật mí tuyệt chiêu lựa chọn địa chỉ thêu lông mày đẹp ở Hà Nội, giúp khách hàng sở hữu ngay cặp chân mày sắc nét, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt để tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ thêu chân mày đẹp ở Hà Nội

Thêu chân mày rất hiệu quả và an toàn nhưng sẽ có thể làm hỏng chân mày, gây kích ứng, dị ứng, thậm chí nhiễm trùng nếu bạn không lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Do vậy, hãy ghi nhớ thật kỹ các tiêu chí dưới đây để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất:

  • Địa chỉ thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Ứng dụng công nghệ phun chân mày hiện đại nhất.
  • Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
  • Mực phun cao cấp, đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và chiết xuất hoàn toàn tự nhiên.
  • Dụng cụ phun thêu sử dụng riêng biệt và phải được vô trùng cẩn thận.
  • Hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi phun thêu chân mày tốt.
  • Nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.
Công nghệ là một trong những tiêu chí đánh giá địa chỉ phun thêu lông mày đẹp

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ phun thêu chân mày đẹp và uy tín nhất Hà Nội

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội tự hào là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chía của một địa chỉa thêu lông mày đẹp ở Hà Nội. Với phương châm hoạt động uy tín và chất lượng, Thẩm mỹ Hồng Kông cam kết sẽ mang đến cho khách hàng cặp chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên, sống động như thật và phù hợp nhất với gương mặt.

Phun chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông, khách hàng sẽ có cơ hội:

+ Được trực tiếp chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm tthăm khám, tư vấn và thực hiện phun thêu. Chuyên gia Tô Thị Phượng đã có gần 25 năm kinh nghiệm phun xăm cho hơn 120.000 khách hàng, đồng thời cũng là chuyên gia duy nhất hiện nay tại Việt Nam nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đắng cấp Quốc tế.

Trực tiếp chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm thăm khám, tư vấn và thực hiện phun thêu

+ Trải nghiệm công nghệ phun thêu chân mày hiện đại đỉnh cao ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

+ Mực phun Biotouch nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chiết xuất 100% tự  nhiên, màu sắc trung thực, tự nhiên, bền màu và an toàn cho da. Biotouch là hãng mực phun thêu nổi tiếng thế giới, đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn.

+ Dụng cụ phun thêu sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng và được vô trùng cẩn thận trước khi sử dụng. Do đó, khách hàng phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông không phải lo lắng về vấn đề viêm nhiễm, sưng tấy hay lây các bệnh truyền nhiễm.

+ Được phun thêu chân mày trong phòng với đầy đủ trang thiết bị và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

+ Nhận được sự tư vấn và chăm sóc chu đáo, tận tình của các chuyên gia cũng như đội ngũ chuyên viên.

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động năm 1994, sau gần 25 năm hoạt động, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã khẳng định được vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Đặc biệt, khi nhắc tới địa chỉ thêu lông mày đẹp ở Hà Nội, chắc chắc Thẩm mỹ Hồng Kông là cái tên không thể bỏ qua.