Tư vấn làm đẹp: Có nên phun mí mắt không?

Phun mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà là một hình thức “trang điểm vĩnh viễn”, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt đẹp tự nhiên nhưng vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, phương pháp này vì còn khá mới mẻ, khiến nhiều chị em băn khoăn không biết có nên phun mí mắt không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Có nên phun mí mắt không? – Ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ

Khi viền mí mắt không rõ ràng, đôi mắt của bạn sẽ trở nên già nua, mệt mỏi, ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và sắc đẹp của mỗi chị em. Để khắc phục nhược điểm này, chị em sẽ phải dùng đến các phương pháp như sử dụng mi giả, mascara, kẻ mí mắt,… tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời, đòi hỏi sự khéo léo, mất nhiều thời gian trang điểm.

Chỉ phun xăm mí mắt bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm
Chỉ phun xăm mí mắt bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm

Theo chuyên gia phun thêu số 1 Việt Nam Tô Thị Phượng tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà cho rằng: “Có nên phun mí mắt không là câu hỏi mà rất nhiều chị em đã gửi về chuyên mục tư vấn sắc đẹp của thẩm mỹ Hồng Kông. Trước hết, phun mí mắt giúp khắc phục được các nhược điểm về đôi mắt, đường viền mí, cho kết quả lâu dài, tiết kiệm thời gian, giúp chị em đẹp và tự tin hơn. Đây là một kĩ thuật khó, không phải ai cũng có thể làm được, nếu không cẩn thận, sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ. Vì thế chị em cần lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, để “giao phó” sắc đẹp của chính mình”.

Khách hàng chia sẻ: có nên phun mí mắt không?

Trên các diễn đàn lớn về chăm sóc và tư vấn sắc đẹp, câu hỏi: có nên phun mí mắt không trở thành chủ đề được đông đảo rất nhiều thành viên quan tâm. Nhìn chung, các ý kiến đều cho rằng: Nên phun mí mắt.

Xăm mí thay thế hoàn toàn thao tác kẻ viền mí mắt mà vẫn có được đôi mắt đẹp như ý
Xăm mí thay thế hoàn toàn thao tác kẻ viền mí mắt mà vẫn có được đôi mắt đẹp như ý

Bạn Thanh Hằng chia sẻ:

“Mắt của em có viền mí ngắn, nên mỗi lần đi ra ngoài, cứ lo lắng đường viền kẻ mí bị nhòe, sẽ trở nên rất tệ. Ban đầu còn băn khoăn có nên phun mí mắt không, nhìn thấy mấy chị em cùng văn phòng làm tại thẩm mỹ Hồng Kông về đẹp quá, nên em quyết định đi luôn. Làm xong mới thấy đẹp không có gì phải bàn, mà nhẹ nhàng lắm nhé, băn khoăn nhiều chỉ thêm mệt thôi các bác ạ”.

Bạn Phương Dung chia sẻ:

Lúc đầu mình cũng sợ lắm, sợ đau, sợ xấu, sợ già, các thứ này khác nhưng sau thì quyết tâm làm. Mình đến thẩm mỹ Hồng Kông tại 51 Hàng Gà, và được trực tiếp chị Phượng làm cho, phải nói là quá ưng luôn, mắt mình đẹp hơn hẳn, hàng ngày mình không còn tốn thời gian trang điểm nữa. Giờ thì mình cực kỳ tự tin.”

Có nên phun mí mắt không? – Kỹ thuật nào đẹp nhất hiện nay?

Có nên phun mí mắt không? - Kỹ thuật nào đẹp nhất hiện nay?
Có nên phun mí mắt không? – Kỹ thuật nào đẹp nhất hiện nay?

Trong tất cả các kĩ thuật phun xăm mí mắt đang thịnh hành thì phun mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà được đánh giá là cách làm đẹp rất an toàn và hiệu quả hơn tất cả.

  • Đây là phương pháp tạo đường viền mí mắt sắc nét, màu sắc ấn tượng với công nghệ cao phun xăm hiện đại, mực xăm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối.
  • Theo đó, chuyên gia Tô Thị Phượng sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn, rồi tỉ mỉ, tiến hành một đường phun khoảng 0,2 đến 0,3 mm đi xuống lớp thượng bì dưới chân mi giúp viền mi rõ ràng và nổi bật hơn.

Hiện nay, kĩ thuật phun xăm mí mắt tiên tiến này đã được áp dụng thành công tại tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, mang đến niềm vui cho nhiều chị em phụ nữ. Tại đây, quy trình xăm mí mắt sẽ được trực tiếp chuyên gia, nghệ nhân phun thêu số 1 Việt Nam Tô Thị Phượng với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, do đó sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu một đường viền mí mắt sắc nét, tự nhiên, đẹp như mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ xung quanh câu hỏi :”có nên phun mí mắt không“, nếu bạn đang có cùng những thắc mắc này, hãy gọi ngay tới tổng đài miễn phí 1800.6386 để nhận được những tư vấn chính xác từ các chuyên gia.

Chúc các bạn thành công!