Triệt tiêu mụn thịt quanh mắt với công nghệ hoàn toàn mới

Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng sau to dần dày cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt.

mun-thit-quanh-mat
Mụn thịt quanh mắt tạo cảm giác khó chịu ngứa ngáy và gây mất thẩm mỹ của khuôn mặt

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn thịt xuất hiện quanh mắt

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn thịt quanh mắt là do hệ thống collagen – mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da, độ đàn hồi của da dư thừa tạo nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền hay ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt.
mun-thit-gay-anh-huong
Người có mụn thịt quanh mắt sẽ làm mất vẻ đẹp của làn da, trông già hơn tuổi và luôn luôn đượm nét buồn phiền

Đâu là cách chữa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất?

Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết được. Đã từng có biện pháp dùng áp Nitơ hay laser CO2 để bắn phá những mụn này, nhưng việc dùng laser chỉ có tính chất tạm thời trên bề mặt không hoàn toàn lấy hết được nhân mụn. Đặc biệt, laser để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm, gây mất sắc tố da.
Để điều trị mụn thịt hiện nay tại Thẩm Mỹ Hồng Kông với công nghệ mới chuyên ngành, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt.
Lưu ý: Khi thấy xuất hiện triệu chứng của mụn thịt quanh mắt bạn nên đi khám và điều trị. Vì nếu để lâu mụn sẽ bị lan tỏa có thể dẫn đến sơ cứng quá trình điều trị sẽ trở nên phức tạp và tốn kém.
Công nghệ trị mụn thịt quanh mắt  được tư vấn bởi THẨM MỸ HỒNG KÔNG – 51 HÀNG GÀ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI.
Hotline tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386
Email: lienhe@thammyhongkong.vn
Nguồn: www.thammyhongkong.vn

Trả lời