Triệt tiêu mỡ thừa lâu năm nhanh chóng sau một liệu trình

triet-tieu-mo-thua-lau-nam-sau-mot-lieu-trinh

Công nghệ giảm béo bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ loại bỏ những khối mỡ thừa tích tụ lâu năm trong cơ thể một cách an toàn, hiệu quả, không phẫu thuật chỉ sau một liệu trình điều trị.

 Vấn đề của người tích mỡ lâu năm:

– Vóc dáng: Những ngấn mỡ thừa ở bụng, cổ, bắp chân khiến cơ thể trở nên nặng nề, khó khăn trong việc lựa chọn trang phục.

– Sức khỏe: Thừa cân béo phì còn gây nhiều căn bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường…

– Cuộc sống: Với vóc dáng không mấy hoàn hảo, bạn trở nên rụt rè và ngại giao tiếp, nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý.

Mỡ tích lũy càng lâu thì càng khó chuyển hóa, cho nên thừa cân lâu năm rất khó phục hồi lại được vóc dáng. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và lấy lại vóc dáng cân đối, bạn cần phải giảm cân nhanh chóng, tránh kéo dài tình trạng thừa cân béo phì gây nhiều tác hại xấu.

triet-tieu-mo-thua-lau-nam-sau-mot-lieu-trinh

Cryolipolysis – “công phá” mỡ thừa trên mọi vùng da

Để loại bỏ những khối mỡ thừa lâu năm đòi hỏi phải có một phương pháp giảm béo khoa học, hiện đại và phù hợp. Một trong những giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là công nghệ giảm béo Cryolipolysis tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Với khả năng “công phá” mỡ thừa lâu năm nhanh chóng và hiệu quả trên mọi vùng da, phương pháp này đã mang lại niềm tin cho hàng triệu khách hàng.

Cryolipolysis đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Khắc phục những hạn chế của các phương pháp giảm béo thông thường, Cryolipolysis có khả năng loại bỏ tới 98% những khối mỡ thừa trên cơ thể nhờ cơ chế đông huỷ mỡ nhiệt lạnh không xâm lấn, phá huỷ liên kết các tế bào mỡ thừa, tạo thành dịch lỏng đưa ra ngoài.

Chỉ sau một liệu trình điều trị, Cryolipolysis sẽ “thổi bay” 6 – 13kg trọng lượng cơ thể, giảm từ 6 – 13cm vòng bụng, giảm 3 – 5cm bắp tay, bắp chân và giảm 6 – 8cm vòng đùi.

triet-tieu-mo-thua-lau-nam-sau-mot-lieu-trinh-1
triệt tiêu mỡ thừa sau một liệu trình

Bài viết xem thêm:
>>> Cách giảm béo nhanh nhất và hiệu quả nhất
>>> Giảm cân hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ đỉnh cao này đặc biệt có tác dụng đối với những người có vùng mỡ cứng, tích tụ lâu năm. Giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis tuyệt đối an toàn, vì nó chỉ tác dụng trực tiếp tới các vùng mỡ mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh, không cần ăn kiêng, không phải phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Chỉ cần đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, trải nghiệm công nghệ giảm béo Cryolipolysis, thì mọi băn khoăn về mỡ thừa tích tụ lâu năm của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời