Cùng tìm hiểu nguyên nhân bệnh nám da mặt và cách điều trị hiệu quả

Nám là một bệnh lý về da hết sức phức tạp. Có rất nhiều nguyên nhân bệnh nám da mặt. Phần lớn là do ánh nắng, do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, dùng kem trộn, hay do dùng thuốc lột da mặt, điều trị nám không đúng cách gây nên. Từ trước đến nay việc điều trị nám là vấn đề rất phức tạp, khó khăn hoặc kết quả mang lại rất khiêm tốn.

triet-sach-nam-trong-thoi-gian-ngan
Triệt sạch nám trong thời gian ngắn

Trị sạch nám trong thời gian ngắn

Mới đây, Thẩm mỹ Hồng Kông vừa đưa vào phục vụ khách hàng một công nghệ hoàn toàn mới và rất hiệu quả trong điều trị nám da mặt, đó là công nghệ Ultralight. Công nghệ này được xem là phép màu của thế kỉ 21 trong việc điều trị nám cho làn da. Ultralight đóng vai trò tích cực với ưu điểm xóa nám, làm da trắng sáng hơn và xóa được các đốm tàn nhang, các đốm sắc tố sậm màu trên da.

Hệ thống Ultralight với những bước sóng ánh sáng phù hợp với từng loại da và từng loại nám đã mang đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu nhất trong chữa nám da mặt rất hiệu quả và an toàn.

Năng lượng của dải ánh sáng tác động lên vùng da có nám. Các sắc tố nám này hấp thu năng lượng có bước sóng ổn định và an toàn làm giãn nở và vỡ nhỏ các hắc sắc tố có màu đậm trên vùng da điều trị. Các sắc tố vỡ nhỏ ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt da bài tiết ra ngoài, các sắc tố nằm sâu dưới da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần và biến mất hoàn toàn trong thời gian ngắn. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng nên không có bất kỳ tổn thương nào.

cong-nghe-tri-nam-utralight-hieu-qua
Công nghệ trị nám Ultralight hiệu quả

Kết quả ngoài sự mong đợi

Công nghệ trị nám da Ultralight với các bước sóng liên tục không chỉ xóa sạch nám mà các vết thâm, đồi mồi, tàn nhang, các đốm nâu do lão hóa đều có thể xử lý sạch triệt để một cách nhẹ nhàng và rất an toàn.

Ultralight nổi tiếng nhờ vào khả năng siêu việt trong điều trị các vết nám – tàn nhang. Kỹ thuật ánh sáng mới giúp cho hệ thống xóa đi mọi vết nám một cách nhẹ nhàng mà không gây bất kì tác dụng phụ nào.

Công nghệ này không chỉ giúp bạn loại bỏ nám ở bề mặt da mà còn ngăn ngừa nám quay trở lại, làn da trở nên khỏe mạnh, trắng sáng, căng mịn như được tái sinh.

 GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP