Triệt lông vùng kín an toàn

triet long vung kin an toan vinh vien12

Triệt lông vùng kín là dịch vụ còn khá mới lạ ở Việt Nam tuy nhiên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, da ở vùng này rất nhạy cảm, vì thế, chị em nên lựa chọn phương pháp triệt lông vùng kín nào cho phù hợp nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Thấu hiểu nhu cầu của chị em, Thẩm Mỹ Hồng Kông áp dụng công nghệ triệt lông vùng kín bằng máy The Record 618 và công nghệ Gem cho hiệu quả triệt lông hoàn toàn êm ái, dễ chịu, an toàn tuyệt đối.

triet long vung kin an toan vinh vien12
Triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả

Ưu điểm vượt trội

1
Triệt sạch lông sau 1 liệu trình

Công nghệ Gem điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí cần điều trị. Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu điều trị như nang lông vì vậy giúp cho việc triệt lông mang lại hiệu quả cao hơn các thiết bị khác. Sau một liệu trình, lông vùng kín triệt sạch hoàn toàn.

2
An toàn tuyệt đối

Với tính năng tập trung năng lượng chính xác tuyệt đối vào vùng điều trị nên không cần sử dụng quá nhiều năng lượng giống như các hệ thống IPL khác. Điều này tạo nên hiệu quả điều trị cao trong cùng một thời điểm mà lại rất an toàn cho da.

3

The Record 618 hoạt động thông minh, linh hoạt

Dải ánh sáng của The Record 618 chỉ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông và các sắc tố trong nang lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh vùng điều trị vì vậy sẽ mang đến cho khách hàng liệu trình tẩy lông vùng kín an toàn tuyệt đối, không đau đớn, không bỏng rát.

4

Thời gian điều trị ngắn

Hệ thống IPL The Record – 618 cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà vẫn mang lại hiệu quả rất cao.

5

Không cần nghỉ dưỡng sau điều trị

Công nghệ này hoàn toàn không xâm lấn, không tiêm chích, không đau đớn nên sau khi điều trị khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

triet long vung kin vinh vien an toan2
Triệt lông vùng kín hiệu quả cao với công nghệ IPL The Record – 618

Quy trình triệt lông vùng kín

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên tiến hành thăm khám và tư vấn về liệu trình tẩy lông vùng kín.

Bước 2: Cắt tỉa và làm sạch vùng điều trị

Cắt tỉa bớt lông vùng kín trước khi triệt lông. Làm sạch vùng lông trước khi tẩy lông bằng công nghệ Gem.

Bước 3: Bôi gel lên vùng điều trị

Bôi Gel làm lạnh lên vùng điều trị giúp ánh sáng đi sâu vào nang lông và bảo vệ da.

Bước 4: Tiến hành điều trị với công nghệ Gem và máy The Record 618

Chuyên viên điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông vùng kín rồi chiếu ánh sáng đến vùng lông cần loại bỏ. Lông được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình triệt lông.

Bước 5: Kết thúc quá trình điều trị

Vệ sinh sau điều trị, bôi kem dưỡng da cho vùng kín.

Kết quả điều trị triệt lông vùng kín

triet-long-vung-kin12
Kết quả triệt lông vùng kín tại Thẩm mỹ Hồng Kong
  • Triệt tiêu những vùng lông rậm rạp, đậm màu.
  • Xóa bỏ tình trạng thâm đen vùng kín.
  • Xóa sổ tình trạng viêm nang lông ở vùng kín.
  • Se khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng
  • Làm săn chắc và trẻ hóa vùng kín

Nhận xét của khách hàng

13062 844721258933728 7699809474093314139 n

Mai Trang (Hà Nội)

“Mình rất hài lòng với dịch vụ triệt lông vùng kín tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, công nghệ Gem The record 618 ứng dụng rất an toàn và hiệu quả. Vùng da quanh đó cũng mịn và không có bất kỳ dấu hiệu tổn thương nào. Cảm ơn Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.”

11012352 898633853513913 8869955588111718925 n

Hoàng Thùy (Hải Phòng)

“Mình bị chứng rậm lông vùng kín, nhiều lần định triệt lông tại thẩm mỹ nhưng vẫn còn do dự, một phần vì ngại một phần cũng không biết địa chỉ nào triệt lông uy tín. May sao được chị bạn thân chia sẻ công nghệ Gem The record 618 tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà điều trị rất hiệu quả lại an toàn nên mình quyết định đến đây tư vấn và đặt lịch điều trị. Quả thật sau liệu trình điều trị mình vùng lông rậm đã được triệt gọn, vùng da xung quanh cũng mịn màng hơn.”

Kết quả phụ thuộc vào thể trạng của từng người.

Trả lời