Triệt lông công nghệ mới bạn đã biết?

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-moi1

Không phải bất cứ chị em nào cũng tự tin nếu làn da của mình mắc phải những vấn đề như: sạm nám, sẹo, lỗ chân lông to hay lông mọc nhiều, đặc biệt là áp dụng các biện pháp triệt lông không đúng cách như việc sử dụng dao cạo, nhíp… thường xuyên sẽ khiến làn da trở lên sần sùi, kém thẩm mỹ, lông mọc trở lại dày hơn, đậm hơn, cứng và xoăn do bị kích thích…Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ hiện nay. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hà Nội là thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đưa vào sử dụng IPL Record 618 để phục vụ khách hàng điều trị triệt lông.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ triệt lông mới

IPL The Record 618 là một thiết bị thông minh, linh hoạt trong việc điều trị triệt lông và điều trị các vấn đề về da. The Record 618 được phát triển bởi tập đoàn Active Optical System, với hơn 25 năm kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp và luôn đặt lợi ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu đó là hiệu quả và sự an toàn, nhất là sự hài lòng cho khách hàng.
The Record 618 khác biệt với các thiết bị IPL khác là được Active Optical System đăng ký bản quyền với công nghệ GEM-PL (Geometrical Energy Management) quản lý năng lượng xung vuông. Công nghệ GEM là cách độc nhất để chuyền tải ánh sáng đến vùng điều trị định trước một cách vô cùng chính xác. Không giống như các loại IPL và Laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ. Công nghệ GEM điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí cần điều trị. Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu điều trị như nang lông vì vậy giúp cho việc triệt lông mang lại hiệu quả cao hơn các thiết bị khác.

Với tính năng tập trung năng lượng chính xác tuyệt đối vào vùng điều trị nên không cần sử dụng quá nhiều năng lượng giống như các hệ thống IPL khác. Điều này tạo nên hiệu quả điều trị cao trong cùng một thời điểm mà lại rất an toàn cho da.

Triệt lông nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối

Có thể khẳng định triệt lông vĩnh viễn bằng IPL The Record – 618 đã đánh dấu bước phát triển mới trong việc hoàn thiện vẻ đẹp cho làm da của phụ nữ, giúp chị em luôn tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Ánh sáng của hệ thống IPL The Record – 618 sẽ tiếp xúc trực tiếp vào vào vùng điều trị, năng lượng của dải ánh sáng phổ rộng sẽ chuyển thành nhiệt năng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, ức chế quá trình chuyển đổi chất dinh dưỡng nuôi lông khiến lông không mọc lại được trong thời gian dài. Đặc biệt hệ thống IPL The Record – 618 cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà vẫn mang lại hiệu quả rất cao. Đây là tính năng rất phù hợp cho những chị em công sở không có nhiều thời gian làm đẹp.

Dải ánh sáng của hệ thống IPL The Record – 618 chỉ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông và các sắc tố trong nang lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh vùng điều trị vì vậy sẽ mang đến cho khách hàng liệu trình triệt lông an toàn tuyệt đối. Đồng thời hệ thống máy còn cung cấp dải ánh sáng giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trắng mịn, không còn tình trạng viêm nang lông và lông mọc ngược vào trong.

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-moi1
Triệt lông hiệu quả với công nghệ IPL Record 618

Kết quả sau điều trị:

  • Triệt lông hiệu quả cao đến 99%
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị dứt điểm tình trạng viên nang lông và lông mọc ngược vào trong.
  • Phù hợp với mọi loại da và mọi vùng da trên cơ thể.
  • Không đau rát, không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho da.
  • Điều trị nhanh chóng tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.
Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 1800.6386
Email: Lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời