Triệt lông hoàn toàn giá bao nhiêu?

triet-long-vinh-vien-gia-bao-nhieu

Hỏi: Chào thẩm mỹ, em muốn đăng kí dịch vụ triệt lông , anh chị có thể báo giá giúp em chi phí cho dịch vụ này được không ạ? Thời gian và liệu trình điều trị cụ thể như thế nào, có đau đớn không, lông có mọc lại sau khi triệt hay không? Em muốn tìm hiểu trước vì em ở xa không đến trực tiếp ngay được. Mong sớm nhận được hồi đáp từ anh chị! Nguyễn Hương ( Lâm Thao, Phú Thọ)

Trả lời: 

Bạn Nguyễn Hương thân mến, trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn đến Thẩm mỹ Hồng Kông nhờ giải đáp. Với những thắc mắc của bạn về dịch vụ triệt lông, bên mình xin giải đáp như sau:

Triệt lông có đau không?

Có thể khẳng định với bạn rằng dịch vụ triệt lông bên mình được áp dụng những công nghệ, máy móc hiện đại nhất hiện nay vào điều trị, đó là máy The Record 618 và công nghệ Gem với những ưu điểm vượt trội giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt không xâm lấn, không bỏng rát và không đau bạn nhé! Bạn có thể yên tâm vì công nghệ này an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, đã được các tổ chức quốc tế chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

triet-long-vinh-vien-gia-bao-nhieu
Triệt lông có đau không

Lông có hết sạch không?

Sau khi triệt, hiệu quả triệt lông lên tới 80 đến 90%. Với các công nghệ triệt lông hiện đại tại thẩm mỹ, hiệu quả triệt lông thường được duy trì từ 1 đến 2 năm, tùy thuộc vào sự thay đổi trong nội tiết tố của mỗi người. Nếu có điều kiện bạn có thể tiếp tục thực hiện lần thứ 2, nếu không triệt lại cũng không ảnh hưởng vì lần mọc trở lại sau này sợi lông rất tơ và mảnh, rất khó nhìn rõ bằng mắt thường.

Liệu trình triệt lông như thế nào?

Một liệu trình triệt lông thông thường kéo dài từ 4 đến 6 lần tùy vào tình trạng lông nhiều hay ít, mỗi lần triệt cách nhau 1 tuần để đảm bảo liệu trình triệt lông là hiệu quả nhất. Sau lần trị liệu đầu tiên hầu hết khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt về mật độ lông thưa hơn, lông mới mọc lên nhạt màu hơn. Một điều quan trọng cần lưu ý đó là lần trị liệu đầu tiên được xem là lúc đồng bộ hóa giai đoạn sinh trưởng của tất cả lông kể cả các sợi lông không phải trong giai đoạn đó. Điều đó sẽ rất đến tình trạng mà bạn thấy rằng lông đang mọc trở lại nhưng thực tế đó là những sợi lông trong lần trị liệu trước đó chưa đến giai đoạn sinh trưởng, bây giờ mới mọc lên. Điều này làm cho những lần trị liệu tiếp theo có hiệu quả hơn.

triet-long-vinh-vien-gia-bao-nhieu1
Triệt lông hoàn toàn giá bao nhiêu ?

Triệt lông giá bao nhiêu?

Có rất nhiều mức giá cho cùng dịch vụ triệt lông tại các cơ sở thẩm mỹ, vì sao vậy? Sự thật là tại những trung tâm thẩm mỹ lớn, khi những công nghệ triệt lông hiện đại hết giá trị sử dụng, máy móc xuống cấp sẽ được thanh lý cho các cơ sở nhỏ hơn. Vì vậy mà có những cơ sở báo giá triệt lông giá rẻ nhưng hiệu quả triệt lông không cao, số lần triệt lông kéo dài gấp 3, 4 lần so với máy mới, và quá trình triệt lông cũng đau rát hơn. Để biết chính xác chi phí triệt lông hết bao nhiêu tiền, chuyên viên phải kiểm tra vùng khách hàng muốn triệt sau đó mới đưa ra chi phí phù hợp nhất. Vì vậy, bạn có thể đến trực tiếp bên mình sau đó sẽ báo giá và tư vấn kĩ hơn nữa nhé! Cảm ơn bạn!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386
Email: lienhe@thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời