Chuyên mục
Triệt lông hiệu quả

Triệt lông hiệu quả với công nghệ Gem mới nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Có xuất xứ từ Israel, đất nước nổi tiếng với dân tộc Do Thái thông minh nhất thế giới, công nghệ Gem và máy The Record 618 đem lại hiệu quả triệt lông vượt trội, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khuyên dùng. Đây là thiết bị IPL mới nhất vừa được chuyển giao công nghệ tại Thẩm mỹ Hồng Kông địa chỉ 51 Hàng Gà.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Gem và máy The Record 618

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông nhưng vẫn còn những hạn chế như: làm mất sắc tố hay tăng sắc tố vùng da sau điều trị triệt lông, làm đau rát hoặc bỏng da do năng lượng quá lớn hay co rút sợi lông vào trong nang lông do năng lượng không đủ lớn. Vì vậy làm sao để đưa được một mức năng lượng chính xác và phù hợp là một điều vô cùng khó khăn.

The Record 618 khác biệt với các thiết bị IPL khác là được đăng ký bản quyền với công nghệ GEM quản lý năng lượng xung vuông. Công nghệ GEM ra đời giải quyết được vần đề nan giải trong việc kiểm soát mức năng lượng chính xác đưa vào sâu trong da (lớp dưới da) đến vài mm để tiêu diệt tế bào nang lông. Thay vì năng lượng dạng hình nón đưa vào trong da như hầu hết các công nghệ khác thì GEM áp dụng ngược lại đó là năng lượng dạng hình nón ngược. Điều này giúp cho năng lượng phân tán rải rác trên bề mặt da ít nhất và năng lượng đi sâu vào lớp dưới da là lớn nhất. Năng lượng lớn dưới da gây nên hiện tượng quang đông hệ mạch xung quanh nang lông, ức chế việc cung cấp dinh dưỡng nuôi sống các nang lông, khiến cho sợi lông không còn được cung cấp dinh dưỡng để sống và chết đi.

xoa-xam-hieu-qua
Công nghệ triệt lông Gem và máy The Record 618

Khi điều trị triệt lông bằng công nghệ GEM, sợi lông còn dính gốc nang lông sẽ trồi lên bề mặt da ngay sau khi phát tia chiếu lên vùng da điều trị. Đó chính là điểm khác biệt duy nhất của Công nghệ GEM với bất kỳ công nghệ triệt lông thông thường khác trên thị trường hiện nay. Công nghệ này cũng đã được ứng dụng điều trị hiệu quả tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Hiệu quả triệt lông bằng công nghệ Gem và máy The Record 618

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Gem và máy The Record 618, hiệu quả triệt lông được ghi nhận trên khách hàng:

  •  Triệt lông hiệu quả nhanh nhất, rút ngắn thời gian điều trị
  • Điều trị nhẹ nhàng, thoải mái, không đau, không bỏng rát
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe
  • Làm đẹp da, thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da trở nên trắng mịn.
  • Đồng thời điều trị căn bệnh viêm nang lông triệt để
  • Hạn chế hoạt động của tuyến mồ hôi, làm giảm mùi khó chịu cho những người bị nặng mùi vùng nách.
  •  Triệt lông cho tất cả các vùng trên cơ thể.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
triet-long-vinh-vien-cong-nghe-gem
Triệt lông hiệu quả với công nghệ The Record 618

Thẩm mỹ Hồng Kông –  địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội

Không thể phủ nhận sự hấp dẫn của những dịch vụ triệt lông giá rẻ nhưng nếu triệt lông tùy tiện, sử dụng những công nghệ kém chất lượng, chạy theo lợi nhuận sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và thẩm mỹ sau này như lỗ chân lông to, sợi lông cứng và da bị yếu đi. Là phụ nữ hiện đại và thông thái, chị em hãy lựa chọn những cơ sở đảm b
ảo các yếu tố sau đây để làm đẹp cho mình:

–       Nên triệt lông tại các Thẩm mỹ lớn, có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

–       Dịch vụ thực hiện bởi các chuyên viên có tay nghề cao, am hiểu về công nghệ, thực hiện chu đáo, tư vấn nhiệt tình.

–       Sử dụng máy chính hãng, tránh dùng hàng Trung Quốc, hàng trôi nổi chất lượng kém gây tổn hại da.

–       Thẩm mỹ luôn đầu tư và thường xuyên cập nhật các công nghệ, máy móc mới nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp của chị em.

Thẩm mỹ Hồng Kông tự hào là địa chỉ uy tín, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao, đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Là cơ sở đầu tiên áp dụng công nghệ cao vào làm đẹp tại Hà Nội. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ Gem và máy The Record 618 vào điều trị cho khách hàng dưới sự hướng dẫn và chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, mời chị em đến trực tiếp 51 Hàng Gà, các chuyên viên sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị triệt lông hiệu quả tốt nhất!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga