Trị sẹo rỗ cho anh chàng lười chăm sóc da

Phương pháp trị mụn Bluelight

Nam giới gặp các vấn đề về mụn và sẹo rỗ nhiều hơn 20% so với phụ nữ. Thế nhưng, khác với phái đẹp, phái mạnh lại thường chủ quan, ít chăm sóc cho da mụn hoặc áp dụng không đúng phương pháp khiến da phải đối mặt với một “trận địa” sẹo rỗ sau khi hết mụn. Thấu hiểu điều này, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã ứng dụng công nghệ trị sẹo rỗ Bluelight để các đấng mày râu nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình.

Sẹo rỗ ở nam giới – sâu và khó điều trị

Do đặc điểm hormone, tuyến dầu phát triển mạnh nên da nam giới thường nhiều dầu hơn so với chị em phụ nữ. Hơn nữa, các chàng trai thường chủ quan, ít chăm sóc và vệ sinh da mặt, khiến mụn xuất hiện nhiều và dễ để lại sẹo rỗ khi sạch mụn.

Trị sẹo rỗ cho anh chàng lười chăm sóc da
Trị sẹo rỗ cho anh chàng lười chăm sóc da

Bên dưới da có hệ thống liên kết collagen và elastin làm nhiệm vụ nâng đỡ và tạo sự đàn hồi cho da. Với những tổn thương nhẹ thì các tế bào da sẽ tự động làm lành bằng cách tái tạo collagen và elastin. Tuy nhiên, nếu bạn tác động một lực quá mạnh vào da, ví dụ như nặn mụn sẽ khiến da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn do liên kết collagen và elastin bị đứt gãy làm hình thành các vết lõm trên bề mặt da, hay còn gọi là sẹo rỗ.

Sẹo rỗ ở nam giới thường dày, sâu và đậm màu hơn so với phụ nữ. Cũng vì lý do này mà các vết sẹo càng lâu lành và “cứng đầu” đối với các phương pháp điều trị thông thường. Những phương pháp bôi, đắp ngoài hầu như không có nhiều tác dụng khi trị sẹo rỗ, mặc dù thời gian điều trị có thể kéo dài đến hàng năm trời. Bởi vậy, chúng ta cần một biện pháp mạnh và toàn diện để trị sẹo rỗ hiệu quả như công nghệ trị sẹo Bluelight tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bluelight – phương pháp toàn diện điều trị sẹo rỗ

Phương pháp điều trị sẹo rỗ được các chuyên gia đánh giá cao là phải đáp ứng được các yêu cầu sau: vừa phải khắc phục vùng da thô ráp do sẹo vừa phải phục hồi nội lực từ bên trong da bằng cách nuôi dưỡng để da khỏe mạnh và nhanh liền sẹo. Công nghệ Bluelight được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao cũng vì nó đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe trên trong quá trình điều trị sẹo rỗ.

Phương pháp trị mụn Bluelight
Phương pháp trị mụn Bluelight

Bluelight là công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng với khả năng điều trị tổng thể là điều trị cả bên trong, bên ngoài và điều trị tinh thần. Vì vậy, công nghệ này có thể điều trị tất cả các dạng sẹo, từ sẹo lồi, sẹo rỗ đến sẹo thâm trên mọi loại da, mọi độ tuổi trong thời gian chỉ từ 6 – 10 tuần.

Công nghệ Bluelight đều trị bên ngoài bằng máy siêu tái tạo mài mòn MD2A – 2007, sử dụng lực hút chân không và các vi tinh thể oxit nhôm để lấy đi các lớp sần bì, vảy cứng trên vùng sẹo, giúp da mịn màng và sáng hơn. Sau đó, công nghệ này điều trị bên trong bằng cách sử dụng các bước sóng ánh sáng để tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung dưỡng chất trị sẹo và nuôi dưỡng da, tăng sinh collagen mạnh mẽ, tái cấu trúc lại các liên kết collagen bị tổn thương,… Vì vậy, vùng da bị sẹo rỗ đầy dần lên, các vết thâm cũng biến mất, da săn chắc và sáng khỏe hơn. Cuối cùng, bạn sẽ được phun oxy và các dưỡng chất trị sẹo vào các lớp hạ bì dưới da, giúp xóa sẹo và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Để xóa bỏ ấn tượng về một làn da sần sùi, lồi lõm do “trận địa” sẹo rỗ, bạn hãy gọi ngay số điện thoại tư vấn miễn phí của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội và đăng kí thăm khám, điều trị với công nghệ trị sẹo Bluelight. 

Trả lời