Trị sẹo, căng da cho người từng phẫu thuật

tri-seo-cang-da-cho-nguoi-tung-phau-thuat3

Những vết sẹo hình thành sau phẫu thuật làm chị em đánh mất hoàn toàn sự tự tin của mình. Các phương pháp trị sẹo thông thường như bôi tinh dầu thiên nhiên hay một số loại thuốc trị sẹo đều phải “đầu hàng” trước sự cứng đầu của sẹo sau phẫu thuật. Chỉ có công nghệ trị sẹo bằng năng lượng ánh sáng Bluelight mới giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn các vết sẹo xấu xí sau khi phẫu thuật.

Sẹo sau phẫu thuật – mất thẩm mỹ và khó điều trị

Sẹo là các vùng mô bị xơ hóa, thay thế da khi da bị tổn thương vì các tác động bên ngoài. Cơ chế hình thành sẹo: khi da bị tổn thương, cơ thể buộc phải sản sinh mô xơ tế bào để lấp đầy những tổn thương đó. Tuy nhiên, trong quá trình này, cơ thể lại thường sản xuất quá mức collagen và mô xơ, hình thành nên các vết sẹo.

tri-seo-cang-da-cho-nguoi-tung-phau-thuat1

Khi bạn phải “đụng dao kéo” vì bệnh lý hay các nguyên nhân khác, sẽ để lại sẹo dài, xấu và khó điều trị do da vùng này khá yếu, dễ bị tổn thương. Những dạng    sẹo do phẫu thuật cũng đều thuộc nhóm “đáng sợ” vì trông chúng kém thẩm mỹ. Có ba dạng sẹo phổ biến hình thành sau phẫu thuật: Sẹo phì đại: vết sẹo cao hơn bề mặt da xung quanh, sẹo có màu đỏ hoặc tím, hơi sần sùi và to hơn cả vết mổ; sẹo lồi: sẹo to, dày, bóng màu đỏ hoặc hồng, cao hơn bề mặt da xung quanh; sẹo phẳng là sẹo không có gờ cao nhưng cứng và khác với màu da của cơ thể.

Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đều có chung một lời khuyên đối với chúng ta khi  trị sẹo sau phẫu thuật, đó là tác động trực tiếp cả bên trong và bên ngoài vết sẹo mà không làm tổn thương da và vùng sẹo để thu được hiệu quả tốt nhất. Trong khi các phương pháp trị sẹo thông thường chỉ làm được một nửa là trị liệu bên ngoài thì công nghệ trị sẹo Bluelight đã đáp ứng hoàn toàn yêu cầu điều trị trên.

tri-seo-cang-da-cho-nguoi-tung-phau-thuat

Trị sẹo, căng da bằng công nghệ Bluelight

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, khi được trị liệu bằng công nghệ Blue light, trước tiên bạn sẽ được làm phẳng da, mài mòn các lớp sừng hóa trên da bằng công nghệ siêu tái tạo mài mòn MD2A – 2007. Các vi tinh thể Al2O3 và lực hút chân không vừa san phẳng các lớp sần bì do sừng hóa trên da vừa kích thích tuần hoàn máu dưới da, mang lại làn da mịn màng, trẻ trung sau 2 – 3 lần điều trị.

Sau đó, vùng sẹo phẫu thuật sẽ được chiếu  ánh sáng Bluelight. Năng lượng ánh sáng của công nghệ sẽ kích thích sản sinh thêm nhiều collagen và elastin – thành phần trong cấu trúc da. Tái tạo lại elastin và collagen bị đứt gãy, tổn thương do vết sẹo để làm phẳng, san bằng sẹo trong thời gian ngắn nhất.

tri-seo-cang-da-cho-nguoi-tung-phau-thuat3

Cuối cùng, vùng da bị tổn thương bởi vết sẹo sẽ được nuôi dưỡng bằng các tinh chất trị sẹo được đưa vào sâu trong da cùng với oxy tinh khiết 99%. Khi đó, da đã sẵn sàng tiếp nhận các dưỡng chất này và nhanh chóng nuôi dưỡng các tế bào da mới, cải thiện sự tổn thương của các tế bào da cũ, mang lại cho bạn một làn da mịn màng, vết sẹo phẳng và đều màu như những vùng da xung quanh. Chắc chắn khi chỉ nhìn bằng mắt thường, mọi người sẽ không phát hiện được nơi từng là vết sẹo khiến bạn mất tự tin.

Công nghệ trị sẹo Bluelight rất an toàn cho mọi loại da vì nó đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong lĩnh vực điều trị sẹo. Bên cạnh tính năng trị sẹo phẫu thuật, công nghệ này còn có thể trị sẹo do tai nạn, do bỏng, sẹo thâm, sẹo rỗ do mụn trứng cá,… Hãy đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để trị sẹo nhanh bằng công nghệ Bluelight.

Gọi ngay 0946 12 6968 để  trị sẹo hiệu quả nhanh bằng công nghệ Bluelight và nhận nhiều ưu đãi về các dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email:  tuvan@thammyhongkong.vn
Website: www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời