Chuyên mục
Cách trị nám da mặt

Chia sẻ công nghệ trị nám da mới nhất 2017 bạn cần biết

Hầu hết phụ nữ thường có quan niệm nám không điều trị được vì đây là bệnh về nội tiết tố. Điều này không đúng vì bị nám do nội tiết chỉ chiếm khoảng 1/6 nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy, giải pháp chấp nhận sống chung với nám nên được loại bỏ vì hiện nay đã có công nghệ trị nám mới nhất 2017 có thể xử lý nám thành công đến hơn 90%.

1. Nguyên nhân gây ra nám

Nguyên nhân gây ra hiện tượng nám là do melanin sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ hình thành nên nám hoặc những mảng da bị sậm màu. Ánh nắng mặt trời, hóa mỹ phẩm, căng thẳng tinh thần lâu ngày, thay đổi nội tiết khi mang thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản sinh melanin và cũng là nguyên nhân của bệnh nám da mặt và khiến da lão hóa nhanh chóng.

tri-sach-nam-voi-cong-nghe-ultralight
Công nghệ trị nám hiệu quả Ultralight

2. Công nghệ trị nám mới nhất 2017 Ultralight của Thẩm Mỹ Hồng Kông là phương pháp xóa sạch nám an toàn, hiệu quả

Ultra light là công nghệ trị nám tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới bởi ánh sáng này là sự hợp nhất giữa RF lưỡng cực và năng lượng quang học kết hợp với tia quang tử IPL. Cả IPL và RF đều là sự thâm nhập bổ sung vào chiều sâu của da nhưng với những đặc tính riêng biệt này, ứng dụng rộng lớn bằng liệu pháp không xâm lấn dựa trên nguyên lý sự hút và phân hủy nhiệt có chọn lọc của nguồn sáng trên bề mặt tế bào da. Đây là ánh sáng thông minh bởi chúng có thể chọn lọc trực tiếp chiếu vào vùng da có hắc sắc tố làm chúng tức thời bị văng ra khỏi biểu bì rồi bong dần theo quá trình trao đổi tự nhiên, trả lại cho bạn làn da mịn màng tươi trẻ của tuổi 20.

Công nghệ trị nám da này sẽ kích thích sự tăng trưởng của tế bào, tẩy sạch các lớp tế bào chết dưới da đồng thời xóa tan các vết thâm nám lâu năm một cách hiệu quả. Với các bước chăm sóc da nhẹ nhàng, không gây đau đớn, trị nám mảng hiệu quả.

Không chỉ xóa sạch nám mà các vết thâm, đồi mồi, tàn nhang, các đốm nâu do lão hóa đều có thể xử lý sạch triệt để một cách nhẹ nhàng và rất an toàn. Kỹ thuật ánh sáng mới giúp cho hệ thống trị nám da một cách nhẹ nhàng mà không gây bất kì tác dụng phụ nào. Công nghệ trị nám này không chỉ giúp bạn loại bỏ nám ở bề mặt da mà còn ngăn ngừa nám quay trở lại, làn da trở nên khỏe mạnh, trắng sáng, căng mịn như được tái sinh.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Số điện thoại: 1800.6386