Trị nám ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Câu hỏi: Sau khi sinh, da mặt tôi bắt đầu xuất hiện rất nhiều nám mảng và ngày càng nhiều hơn. Tôi đang muốn đi trị nám mà không biết trị nám ở đâu tốt nhất Hà Nội? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi để tôi có thể sớm loại bỏ bớt các mảng nám trên mặt. Cảm ơn chuyên gia rất nhiều! (Bùi Thanh Thảo, 36 tuổi, Hà Nội)

Rất nhiều chị em bị nám da sau khi sinh

Trả lời:

Chị Thảo thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc điều trị nám ở đâu tốt nhất tại Hà Nội của chị, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Trị nám da mặt ở đâu tốt nhất?

Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chia sẻ, quả thực việc xuất hiện quá nhiều các cơ sở thẩm mỹ hiện nay gây khó khăn rất nhiều trong việc tìm kiếm địa chỉ trị nám tốt và hiệu quả. Tuy nhiên, chị em vẫn có thể căn cứ vào những tiêu chí dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ trị nám tốt nhất:

 • Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
 • Sử dụng công nghệ trị nám hiện đại và mới nhất.
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao.
 • Quy trình trị nám khoa học, an toàn và đạt chuẩn Quốc tế.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi trị nám.

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ trị nám tốt nhất tại Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ trị nám hiệu quả tại Hà Nội, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trong 25 năm qua. Do đó, nếu chị Thảo và các chị em đang băn khoăn không biết trị nám ở đâu tốt nhất thì Thẩm mỹ Hồng Kông chính là gợi ý hoàn hảo và điểm đến lý tưởng nhất.

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ chị nám hiệu quả và tốt nhất tại Hà Nội

Sở dĩ chị Thảo nên trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông vì những lý do sau:

 • Thẩm mỹ Hồng Kông đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động vào năm 1994. Tính đến nay, đơn vị đã có gần 25 năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực trị nám da nói riêng và thẩm mỹ nói chung.
 • Để điều trị nám da hiệu quả cho khách hàng, Thẩm mỹ Hồng Kông thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công ngệ trị nám hiện đại nhất, mới nhất ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…
 • Việc điều trị nám bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ Hồng Kông được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có trình độ tay nghề cao. Các thao tác điều trị thực hiện nhẹ nhàng, chuyên nghiệp mang tới kết quả trị nám cao nhất và chiều lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
 • Quy trình trị nám da bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ Hồng Kông đảm bảo an toàn và đạt chuẩn Quốc tế.
 • Thẩm mỹ Hồng Kông sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt nhất quá trình điều trị nám.
 • Tính đến nay, Thẩm mỹ Hồng Kông đã điều trị nám thành công cho hơn 20.000 khách hàng, 100% khách hàng đều hài lòng với kết quả nhận được.
Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Trên đây là giải đáp của chúng cho câu hỏi điều trị nám ở đâu tốt nhất Hà Nội của chị Thanh Thảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ trị nám, chị Thảo vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia giải đáp và tư vấn chi tiết. Cảm ơn chị và chúc chị sớm trị nám thành công!