Trị nám ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Không chỉ chị em phụ nữ ngoài 30 có nhu cầu trị nám da, rất nhiều bạn gái hơn 20 tuổi cũng không tránh khỏi nám. Trước nhu cầu ngày một tăng cao, nhiều địa chỉ trị nám đã ra đời nhưng chất lượng không phải lúc nào cũng đi kèm với chất lượng. Đây cũng chính là lý do khiến chị em đau đầu về vấn đề: Trị nám ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Không chỉ chị em phụ nữ ngoài 30 có nhu cầu trị nám da, rất nhiều bạn gái hơn 20 tuổi cũng không tránh khỏi nám

Thận trọng khi tìm đìm địa chỉ trị nám

Không khó để tìm kiếm một địa chỉ trị nám da, nhưng điều trị nám ở đâu an toàn và hiệu quả nhất thì không phải chị em nào cũng trả lời ngay được. Bởi lẽ, hiện nay các địa chỉ thẩm mỹ thi nhau mọc lên như nấm, địa chỉ trị nám hiệu quả có nhiều nhưng kém chất lượng, không uy tín cũng không ít.

Thực tế, đã có không ít chị em “ngậm đắng nuốt cay” vì trị nám da tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Dù trước đó cơ sở đó quảng cáo là sở hữu phương pháp trị nám hiện đại nhất, chuyên gia giỏi nhất nhưng thực tế rất nhiều chị em đã bị “phá hủy” làn da sau khi trị nám tại đây.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, hiện nay trên thị trường thẩm có rất nhiều trung tâm, đơn vị làm đẹp “chui”, chưa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sử dụng công nghệ, thiết bị cũ, lạc hậu; chuyên gia chuyên môn và tay nghề yếu nên tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho khách hàng.

Do đó, chị em cần phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng và nhận được những phản hổi tích cực từ phía khách hàng. Tránh tình trạng “nhắm mắt” trị nám, làm đẹp tùy tiền để rồi nhận lại những hậu quả khôn lường!

Trị nám tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

4 tiêu chí đánh giá địa chỉ trị nám hiệu quả và an toàn

Để tìm ra đáp án cho câu hỏi: Trị nám ở đâu hiệu quả?, trước tiên chị em cần tìm hiểu thế nào là một địa chỉ điều trị nám hiệu quả? Theo đánh giá các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ trị nám được coi là hiệu quả, an toàn và  uy tín phải đáp ứng được 4 tiêu chí dưới đây:

  • Tiêu chí 1: Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động minh bạch

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong các tiêu chí đánh giá một địa chỉ trị nám. Sự phát triển ồ ạt của các dịch vụ trị nám khiến các cơ quan chức năng rất khó kiểm soát hết được chất lượng. Thực tế một số nơi đã tự ý hành nghề khi chưa có đủ tiêu chuẩn và sự cấp phép của Bộ Y tế.

Chính vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ trị nám, bạn cần căn cứ vào tiêu chí địa chỉ đó đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chưa, có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất để cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng không?

  • Tiêu chí 2: Áp dụng công nghệ trị nám hiện đại

Tiêu chí thứ 2 không kém phần quan trọng đó là yếu tố công nghệ trị nám mà cơ sở thẩm mỹ đó sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều công nghệ trị nám, nhưng Sens-Q Triple Toning là công nghệ trị nám hiện đại nhất được các chuyên gia khuyên dùng. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các công nghệ trị nám cũ, lạc hậu, công nghệ Sens-Q giúp trị nám nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

  • Tiêu chí 3: Đội ngũ chuyên gia có trình độ và tay nghề cao

Kết quả trị nám không chỉ phụ thuộc vào yếu tố công nghệ mà còn phụ thuộc rất lớn vào chuyên gia trực tiếp điều trị nám.

Để đạt hiệu quả trị nám tối ưu nhất, chuyên gia trị nám phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, thường xuyên trau dồi, tiếp thu những phương pháp trị nám hiện đại trên thế giới. Từ đó nhận biết chính xác loại da, mức độ nám cũng như tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn.

  • Tiêu chí 4: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực trị nám da

Nám da là một bệnh lý rất khó điều trị dứt điểm. Do đó, bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trị nám da. Nên lựa chọn những cơ sở trị nám được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để đảm bảo trị nám thành công.

Nên trị nám tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Ngoài 4 tiêu chí trên, để biết trị nám ở đâu hiệu quả?, các chị em cũng cần quan tâm tìm hiểu về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hay phong cách phục vụ của nhân viên thẩm mỹ…Chúc các chị em sớm tìm được địa chỉ trị nám hiệu quả và an toàn nhất!