HOT trị nám da tận gốc 1 lần duy nhất hiệu quả đến 98% chị em cần biết

tri-nam-da-tan-goc-hieu-qua-den-98-chi-1-lan-duy-nhat1

Điều trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Ultralight tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ giúp chị em trị nám 1 lần duy nhất đem lại hiệu quả đến 98%. Không gây đau rát, không tái phát và không để lại vết thâm sẹo.

Trị nám 1 lần duy nhất hiệu quả đến 98%

Ultralight là công nghệ ánh sáng cao cấp thế hệ mới nhất có khả năng vượt trội trong việc loại bỏ hiệu quả các vết nám, tàn nhang. Với cơ chế sử dụng bước sóng cực ngắn tác động trực tiếp vào sắc tố nám, các sắc tố này sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt nhỏ và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể dễ dàng và hoàn toàn tự nhiên.

tri-nam-1-lan-duy-nhat-hieu-qua-den-98%
Trị nám 1 lần duy nhất hiệu quả đến 98%

Đặc biệt, chỉ duy nhất Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tất cả khách hàng được “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông trực tiếp điều trị nám da mặt theo chuẩn Quốc Tế. Bằng sự tài hoa cùng nền tảng kinh nghiệm chuyên môn hơn 20 năm, chị đã khéo léo kết hợp giữa tính năng hiện đại của công nghệ với kỹ thuật tinh xảo, giúp khách hàng loại bỏ nám da hoàn toàn. Sạch nám 98% chỉ sau 1 lần duy nhất. Đó là cam kết cũng là kết quả đáng tự hào chỉ có tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Trị nám an toàn không đau rát, không để lại sẹo

Utralight là thế hệ bước sóng ánh sáng màu tiên tiến nhất hiện nay, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối trong điều trị nám hiệu quả. Các bước sóng được điều chỉnh phù hợp với sắc tố da và loại da để tác động. Do đó Utralight không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau rát, hoàn toàn không xâm lấn nên không để lại sẹo.

tri-nam-an-toan-khong-dau-rat-khong-de-lai-seo
Trị nám an toàn không đau rát, không để lại sẹo

Ngoài ra, Công nghệ trị nám Utralight còn giúp tái tạo da hiệu quả. Các bước sóng liên tục không chỉ xóa sạch nám, tàn nhang mà các vết thâm, đồi mồi, các đốm nâu do lão hóa đều có thể xử lý sạch triệt để. Làn da được tăng sinh collagen và elastin, trở nên săn chắc và trẻ hóa hiệu quả. Sau điều trị, làn da trở nên đồng màu với vùng xung quanh, đẹp tự nhiên.

Hiệu quả điều trị nám lâu dài

Ultralight giúp trị nám da 1 lần duy nhất đem lại hiệu quả lâu dài. Với sự kết hợp của hai bước sóng Yellow tần số 520nm và bước sóng Blue với tần số 678mn, năng lượng bước sóng ánh sáng tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau. Giúp điều trị nám da hiệu quả, ngăn nám, tàn nhang tái phát trở lại.

Hãy đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và chữa nám da mặt bằng công nghệ Ultralight. Chúng tôi tự hào là địa chỉ có lượng khách hàng điều trị nám da mặt, tàn nhang bằng công nghệ đỉnh cao này nhiều nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP.

1 bình luận về “HOT trị nám da tận gốc 1 lần duy nhất hiệu quả đến 98% chị em cần biết

Trả lời