Tuần lễ vàng chuyển giao thiết bị IPL mới nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Bắt đầu từ ngày 23 – 30/06 sắp tới, tại Thẩm mỹ Hồng Kông địa chỉ 51 Hàng Gà sẽ diễn ra Tuần lễ vàng chuyển giao thiết bị IPL The Record 618 mới nhất. Đây là thiết bị sử dụng công nghệ chăm sóc da hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay, có nguồn gốc xuất xứ từ Israel – đất nước của dân tộc Do Thái nổi tiếng thông minh nhất thế giới.

Vài nét về công nghệ mới

IPL The Record 618 – Classic được phát triển bởi tập đoàn Active Optical System, với hơn 25 năm kinh nghiệm, kiến thức về thị trường sản phẩm gia tăng hiệu quả và sự an toàn, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

IPL The Record 618 khác biệt với các thiết bị IPL khác là được Active Optical System đăng ký bản quyền với công nghệ GEM (Geometrical Energy Management) quản lý năng lượng xung vuông. Công nghệ GEM là cách duy nhất để chuyển tải một năng lượng đến chính xác mục tiêu định trước. Không giống như các loại IPL và Laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ. Công nghệ GEM điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí dự định dưới da.

Xem thêm: >> Cách trị mụn siêu tốc

Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu như nang lông, thương tổn sắc tố, mạch máu, mụn … Nhờ đó các nếp nhăn được xóa mờ, tình trạng viêm nang lông được cải thiện rõ rệt, làn da láng mịn không còn đồi mồi, tàn nhang và những sợi lông xấu xí… Dù không có bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, nhưng hiệu quả của GEM được các nhà phát minh chứng minh tương đương với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Công nghệ này đã được ứng dụng điều trị tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ này vào điều trị cho khách hàng dưới sự hướng dẫn và chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài.

chuyen-giao-cong-nghe-moi
Lễ chuyển giao công nghệ mới

Nguyên lý hoạt động của công nghệ GEM

IPL The Record 618 được điều khiển bởi máy tính và có sẵn 12 chương trình điều trị. Các thông số điều khiển được chọn lựa bởi 03 phím bấm và một Pedal để điều khiển quá trình phát xung.

IPL The Record 618 có một vài đặc điểm nổi trội mà có thể trở nên rất đặc biệt: Ánh sáng phổ rộng được điều khiển bởi máy tính để chọn lựa bước sóng tối ưu, đầu chiếu có thể kiểm soát việc điều trị với các ứng dụng khác nhau. Chỉ việc chọn lựa chương trình và bạn có thể điều trị triệt lông hoặc xóa các thương tổn sắc tố hoặc giãn mạch máu hay là trẻ hóa da…

Diện tích chiếu tia lớn đến 7.5 cm2 (15 x 50mm): Diện tích vùng điều trị lớn nâng cao hiệu suất đầu tư và điều trị rất nhanh. Diện tích chiếu tia lớn nhất hiện nay trên thị trường, cho phép sử dụng hiệu quả năng lượng và đảm bảo sự an toàn và nhất là điều trị rất ít đau. Trong việc so sánh với các thiết bị triệt lông khác trên thị trường, IPL The Record 618 nhanh hơn 60 lần.                                   

Xem thêm: >>> Phương pháp trị mụn hiệu quả

Chỉ định điều trị các trường hợp

GEM là công nghệ vô cùng đa năng, có thể điều trị cho rất nhiều trường hợp thẩm mỹ. Điển hình là những dịch vụ sau:

ü  Nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da

ü  Trị viêm nang lông hiệu quả

ü  Triệt lông hiệu quả vượt trội

ü  Trị nám, tàn nhang, đồi mồi…

ü  Xóa xăm không để lại sẹo

ü  Trị giãn mạch máu, thương tổn sắc tố

ü  Trị mụn, trị thâm sau mụn nhanh nhất

tri-mun-tri-nam-nam-co-triet-long-tuan-le-vang
Trị mụn bằng công nghệ The record 618

Những ưu điểm của The Record 618:

– Thông minh và kết quả điều trị nhanh

– An toàn và hiệu quả được kiểm chứng bởi các cơ quan có uy tín như: CE, FDA, ISO, CFS…

– Điều khiển năng lượng bằng công nghệ đăng ký bản quyền GEM thông minh đã ký bản quyền.

– Điều trị không đau, đem lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng

– Diện tích vùng điều trị lớn nhất hiện nay (lên đến 7.5 cm2). 12 chương trình điều trị phù hợp cho mọi loại da

Ưu đãi cho khách hàng trong tuần lễ vàng chuyển giao công nghệ

Trong tuần lễ vàng chuyển giao công nghệ từ 23-30/06, Thẩm mỹ Hồng Kông ưu đãi giảm giá 20 % cho 50 khách hàng đầu tiên đăng kí sử dụng dịch vụ thực hiện bằng công nghệ GEM. Các dịch vụ áp dụng như: Trẻ hóa da, trị mụn, triệt lông hiệu quả, trị viêm nang lông, xóa đồi mồi, trị giãn mạch máu…


nut

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ tới Thẩm mỹ Hồng Kông tại địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Hotline: 043.9.233.422094.992.5151

Email: lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời