Trẻ hóa làn da với công nghệ The Record 618

Da mặt mỗi người thường gặp nhiều vấn đề khác nhau theo thời gian như: dầu vùng trán, nếp nhăn ở khóe mắt, hai má theo thời gian chảy sệ xuống. Chị em sau khi sinh nở hay thời kì tiền mãn kinh còn xuất hiện nám, tàn nhanh và đốm đồi mồi trên khuôn mặt. Cùng tìm hiểu công nghệ trẻ hóa làn da bằng công nghệ The Record 618 đem lại hiệu quả như thế nào nhé!

Tuổi càng cao, các vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng, vì vậy nếu không can thiệp kịp thời sẽ gây khó khăn cho việc điều trị về sau như mất nhiều thời gian điều trị hơn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, từ tuổi 25 trở đi, chị em phải thường xuyên chăm sóc da mặt để làm chậm quá trình lão hóa.

Trẻ hóa da bằng công nghệ The Record 618
Trẻ hóa da bằng công nghệ The Record 618

Tác dụng của công nghệ trẻ hóa Record 618

Record 618 – công nghệ ánh sáng hiện đại được FDA Hoa Kì chứng nhận đạt hiệu quả cao trong việc trẻ hóa làn da, xóa nhăn và nâng cơ mặt chảy sệ. Công nghệ này sử dụng ánh sáng đặc trị để kích thích sự biến đổi của làn da và hệ cơ dưới da. Tế bào da được tiếp thêm năng lượng, nhiệt tại các đầu tay cầm khác nhau của thiết bị giúp “đánh thức” một lượng lớn collagen, làm trẻ hóa làn da từ sâu bên trong giúp cải thiện rõ rệt làn da lão hóa.

Chỉ trong 60 phút, khách hàng thực hiện Record 618 được loại bỏ lần lượt tình trạng lão hóa, giúp kích thích collagen, xóa nếp nhăn, lấy lại sự đàn hồi của da, hấp thụ melanin, kiểm soát dầu vùng trên da. Ngoài ra, những vết nám hay những vùng da tối màu cũng được loại bỏ một cách triệt để, da sáng và đẹp hơn trước.

Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn Record 618

Dựa trên nguyên tắc “ổn định và lâu dài”, sau khi điều trị, da sẽ tự vận hành cơ chế sản sinh collagen, gia tăng độ ẩm, cải thiện cơ chế tự phòng vệ của da, đồng thời khuyến khích tăng trưởng những tế bào mới thay thế cho lớp da cũ và già nua.

The Record 618 tái tạo và phục hồi nét thanh xuân cho làn da
The Record 618 tái tạo và phục hồi nét thanh xuân cho làn da

Trẻ hóa da bằng công nghệ Record 618 được đánh giá là phương pháp cho hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp tác động một cách toàn diện vào làn da, cải thiện và làm trẻ hóa da một cách tốt nhất. Kết quả được thể hiện quả sau:

 Tái tạo lại các tế bào da một cách hiệu quả, an toàn.
 Cung cấp, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào da.
 Tái tạo và phục hồi nét thanh xuân cho làn da.

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời