Trẻ hóa da vùng mí mắt với công nghệ Thermage

Thermage là tiến trình điều trị trẻ hóa da vùng mí mắt duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn. Điều trị vùng mí mắt với Thermage là tiến trình duy nhất giúp làm căng và làm săn chắc da vùng mí mắt, làm giảm các vết nhăn, điều trị tình trạng sụp mí mắt trên mà không cần phải phẫu thuật, tiêm chích cũng như khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng sau điều trị.

Trẻ hóa da vùng mí mắt với công nghệ Thermage
Trẻ hóa da vùng mí mắt với công nghệ Thermage

Một đôi mắt trông tươi trẻ hơn

Đôi mắt trông sáng lên. Da có cảm giác căng và săn chắc hơn. Một đôi mắt trông mệt mỏi không còn nữa! Với sự căng và săn chắc của da vùng mí mắt giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc trang điểm và chọn các loại kính thời trang mà bạn thích.

Không có vết thâm tím, sưng hay vết khâu

Khác với phẫu thuật, ngay sau khi điều trị trẻ hóa da với Thermage, khách hàng có thể trang điểm và trở lại bình thường với công việc. Có tác dụng phụ thường nhẹ và có thể đỏ da tạm thời.

FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Thermage là tiến trình điều trị đầu tiên và duy nhất nhận được FDA Hoa Kỳ đối với điều trị trẻ hoá làn da không xâm lấn vùng mí mắt. Cũng giống như tất cả các tiến trình điều trị với Thermage, điều trị trẻ hóa da vùng mí mắt giúp cải thiện cấu trúc và độ đàn hồi của da trong lúc làm săn chắc da một cách hiệu quả và tái tạo các đường nét tự nhiên giúp mang lại sự trẻ trung toàn diện cho khách hàng. Chỉ cần một lần điều trị duy nhất và không cần phải nghỉ ngơi sau khi điều trị. Kết quả kéo dài, tinh vi và cải thiện qua thời gian nhờ vào sự hình thành Collagen mới trong da. Kết quả có thể kéo dài đến hàng năm tùy thuộc vào điều kiện chăm sóc da và sự lão hóa của từng khách hàng.

Làm cho vùng da xung quanh mắt căng hơn và săn chắc hơn.

§  Da căng ra và trông trẻ hơn: Các vết nhăn mờ đi giúp cho việc trang điểm dễ dàng hơn. Giảm tình trạng chảy xệ của mí mắt.

§  Vùng mí mắt trên săn chắc hơn: Giúp cho mí mắt được đẹp hơn và trông tươi trẻ hơn rất nhiều.

§  Tạo ra đường nét trẻ trung và săn chắc xung quanh mắt: Làm giảm các túi mỡ phía dưới mắt, góp phần cho sự trẻ trung của gương mặt.

§  Làm mờ các vết nhăn và vết chân chim xung quanh mắt: Là kết quả mà các tiến trình điều trị khác không thể mang lại được.

Điều trị da vùng mí mắt với Thermage đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả

Trong một nghiên cứu đa trung tâm, các khách hàng được điều trị trẻ hóa da vùng mí mắt với Thermage và kết quả theo dõi trong sáu tháng. Các khách hàng đều hài lòng về kết quả điều trị, cảm thấy một vùng da săn chắc và việc trang điểm dễ dàng hơn.

Cải thiện được báo cáo qua thời gian

4 tháng 6 tháng
Cải thiện tình trạng chảy xệ mí mắt trên 83% 86%
Săn chắc và căng vùng mí mắt trên 80% 88%
Săn chắc và căng vùng mí mắt dưới 78% 83%

Đa số khách hàng đều cho thấy rằng sự khó chịu được giảm ở mức tối thiểu trong suốt quá trình điều trị. Các thử nghiệm cũng cho thấy rằng điều trị trẻ hóa da vùng mí mắt với Thermage thì an toàn và tác dụng phụ ở mức tối thiểu.

Cơ chế tác động của tiến trình điều trị trẻ hoá da vùng mí mắt với Thermage

Sự lão hóa da là cho collagen bị duỗi ra, da bị chảy xệ xuống và vết nhăn xuất hiện. Điều trị da vùng mí mắt với công nghệ trẻ hoá da Thermage sử dụng năng lượng nhiệt đưa sâu vào trong da làm trẻ hóa collagen hiện có và kích thích sự phát triển collagen mới. Tác dụng này vẫn còn tiếp tục tiến triển trong vài tháng sau đó và kết quả thẩm mỹ được duy trì trong vài năm.

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số tổng đài tư vấn: 18006386 (miễn phí cước)
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website: www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
Hotline: 0946 12 69 68

Trả lời